Phát hiện nữ khách hàng sexy tới làm tóc chính là bồ nhí của chồng, vợ liền hành động dằn mặt cực sốc

Ngọc giật mình khi nghe giọng nói của người yêu khách hàng nữ nọ. Cô mới ngước mặt lên liếc trộm vào màn hình thì điếng người, không còn nghi ngờ gì nữa… chính là Đức. Hóa ra, vị nữ khách hàng bốc lửa này chính là bồ nhí của chồng cô.

Phát hiện nữ khách hàng sexy tới làm tóc chính là bồ nhí của chồng, vợ liền hành động dằn mặt cực sốcCả ngày vắng khách, Ngọc định đóng cửa hàng để về nhà nấu bữa ăn thịnh soạn thì một cô gái xinh đẹp và sexy bước vào. Cô tặc lưỡi, đúng là số trời, rồi lại đon đả mời khách. Sau một hồi tư vấn, cô gái này chọn dịch vụ nhuộm, hấp phục hồi và cắt. Ngọc ngọt ngào kêu khách chờ, rồi đi gọi điện thoại cho mẹ chồng báo về muộn.

Ngọc trước kia cũng làm nhân viên văn phòng, nhưng bản tính ưa tự do không chịu được sự gò bó, cô đã xin nghỉ sau 3 tháng. Cuối cùng, được bà chị họ rủ đi học làm móng, làm tóc, Ngọc bén duyên từ ấy. Được cái, Ngọc lại có gu thẩm mỹ khá tốt, học nghề nhanh nên 6 tháng đã mở được cửa hàng riêng ở quê.

Sau hơn 1 năm, cửa hàng của Ngọc đã khá nổi tiếng ở khu phố. Hết người này giới thiệu với người kia, hầu như cửa hàng lúc nào cũng đông đúc. Cô phải thuê thêm mấy thợ phụ nữa về làm việc. Còn bản thân Ngọc sau hơn 1 năm cũng tự mua xe, mua mảnh đất nho nhỏ trên phố.

Lúc ấy, Ngọc mới quen Đức. Anh là giáo viên tin học của trường nghề, bên cạnh đó còn nhận rất nhiều dự án ngoài nên thu nhập cũng khá. Bố mẹ Đức cũng không chê bai gì công việc của Ngọc, thậm chí còn khá ưng vì cô xinh xắn, khéo ăn khéo nói.

(Ảnh minh họa)

Thế là sau nửa năm yêu nhau, cả hai kết hôn. Tới giờ, 5 năm trời chung sống, có với nhau 2 mặt con, Ngọc và Đức cũng có một khối tài sản kha khá. Lại được bố mẹ chồng rất tâm lý, chăm sóc cháu chu đáo nên hai vợ chồng toàn tâm toàn ý làm việc.

Nhiều lúc Ngọc nghĩ, cuộc sống như thế này là viên mãn chứ còn gì nữa. Muốn nhà có nhà, muốn xe hơi có xe hơi, con cái thì trai gái đủ cả, giờ chỉ lo làm ăn để đi du lịch nhiều hơn.

Ấy thế mà đời nhiều việc khó ngờ. Và như ngay lúc này, trong lúc Ngọc miệt mài bôi thuốc nhuộm cho khách, thì cô gái này mải mê nhắn tin với bạn trai. 1 lúc sau, cô ấy còn hào hứng gọi video khoe việc đang đi làm đẹp.

Mặc dù cô gái đang nằm và Ngọc không thể nhìn và màn hình, nhưng ngay giây phút giọng người đàn ông cất lên, cô bủn rủn cả chân tay. Làm sao mà nhầm được, cái giọng hiền hiền, rồi cưng nựng cô gái này khác gì chồng cô đâu.

- Anh không báo là bận gặp đối tác rồi đi với em được sao? Người ta đi làm đẹp cũng chỉ muốn cho anh thấy thôi mà. Em chán anh quá đi.

- Thôi được rồi, thế cứ làm tóc đi, tối anh đón đi ăn nhé.

- Đấy, thế mà cún yêu của em chứ. Nhưng cho em tiền làm tóc nữa, 700k đấy nhé.

- Rồi rồi, cho thêm cả tiền để tiêu nữa, được chưa nào?

(Ảnh minh họa)

Ngọc sợ hãi lắm. Cô chỉ mong đó không phải là Đức. Mặc dù đã rõ mười mươi nhưng không hiểu sao, Ngọc vẫn giữ chút hy vọng mong manh. Rồi cô tìm cách để lén nhìn vào màn hình của cô gái nọ, lúc này thì cô không còn nghi ngờ được gì nữa. Chính là Đức trong phòng làm việc ở công ty và đang mặc sơ mi trắng.

Lúc này, Ngọc không kiềm được, cơn thịnh nộ khiến cô chỉ muốn đập phá. Rồi cô lập tức quay người, lấy chiếc kéo và cắt phăng mái tóc của cô gái đang nằm đó, hét lên:

- Cún yêu à, hay lắm. Tôi nói cho 2 người biết, tôi sẽ không để cho cả hai được yên đâu.

Cô gái này thì bất ngờ giãy nảy lên nhưng Ngọc không vừa, cô túm tóc cô ta và cắt nham nhở. Còn Đức, anh quá sợ hãi lập tức tắt vội điện thoại. Sau 1 hồi giằng co, cô bồ nhí của Đức chỉ còn lại mái tóc ngắn lởm chởm. Lúc này, Ngọc mới dừng tay, bình tĩnh nói:

- Tôi không biết cô có biết tôi là vợ Đức hay không, nhưng chắc chắn cô biết anh ta có gia đình rồi chứ? Qua lại với người có gia đình chẳng hay ho gì, và sớm muộn gì cũng nhận quả báo. Cô cút đi cho khuất mắt tôi, từ nay về sau cứ thấy cô ở đâu tôi đánh ở đấy.

Ả bồ nhí sợ hãi, luống cuống chạy vội khỏi cửa hàng của Ngọc… Còn cô, tuy chưa nghĩ ra cách xử Đức nhưng chắc chắn sẽ không dễ dàng bỏ qua.

Theo Miss Mộng Mơ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/phat-hien-nu-khach-hang-sexy-toi-lam-toc-chinh-la-bo-nhi-cua-chong-vo-lien-hanh-dong-dan-mat-cuc-soc-222019941753223.htm