Phát hiện thi thể người bán vé số phân hủy trong phòng trọ

Vào khoảng 12h ngày 29/11, người bán vé số được phát hiện chết trong phòng trọ tại khu phố 7, phường Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Vào thời gian trên, khi mọi người chuẩn bị ăn cơm trưa thì ngửi được mùi hôi bốc lên trong khu vực dãy trọ, khi tới phòng ông Tài thì mùi hôi càng khó chịu.

Dãy trọ nơi phát hiện vụ việc

Dãy trọ nơi phát hiện vụ việc

Sau khi gõ cửa không thấy gia chủ trả lời, mọi người mở cửa vào thì phát hiện ông Tài chết trên giường, thi thể bắt đầu phân huỷ, bốc mùi hôi nồng nặc.

Nhân được tin báo, cơ quan chức năng đến hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Theo nhiều người cùng dãy trọ, ông Tài về sống ở đây đã lâu, do ông thường xuyên bị bệnh nặng không đủ sức để lao động nên hàng ngày phải đi bán vé số và ăn xin ở khu vực phường Hố Nai.

Sau khi nghe tin ông Tài chết, nhiều người trong dãy trọ quyên góp tiền hỗ trợ. Đến chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho người thân lo hậu sự.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Thể Trịnh/Công an TPHCM

Tags: phân huỷ  |  bốc mùi  |  Netnews.vn