Phát hiện thi thể người đàn ông nghi sốc ma túy từ 30 Tết

Nạn nhân tử vong đã nhiều ngày, bên cạnh là một chiếc xe máy. Theo gia đình, nạn nhân đã rời nhà từ ngày 30 Tết, từ đó không thấy trở về.

Ngày 9/2, ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch xã Nghĩa Liên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người đàn ông đang trong giai đoạn phân hủy.

Ảnh minh họa.

Theo đó, vào chiều 8/2, người dân phát hiện một thi thể một người đàn ông ở hang Cụt Lèn Chùa ở xóm Hiệp 1, xã Nghĩa Liên. Ở hiện trường, bên cạnh thi thể còn có 1 chiếc xe máy mang BKS 37B1 – 127.67.

Người dân đã thông báo sự việc cho cơ quan chức năng. Cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện trường, thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm thân nhân.

Đến tối cùng ngày, người nhà nạn nhân đã đến nhận dạng. Theo đó, thi thể được xác định là anh Lê Ngọc T. (SN 1979), trú xã Đông Hiếu, TX Thái Hòa. Theo người nhà nạn nhân, anh T. đi ra khỏi nhà từ ngày 30 Tết, sau đó không thấy trở về.

“Qua kiểm tra, nguyên nhân tử vong ban đầu của nạn nhân có thể do sốc thuốc ma túy. Hiện chúng tôi đã bàn giao thi thể cho gia đình đưa về mai táng”, ông Nam nói.

Theo Anh Ngọc/Người Đưa Tin

Tags: 30 Tết  |  thi thể  |  thông báo  |  bên cạnh  |  người dân  |  người nhà