Phát hiện xe khách chở 7 thùng nội tạng thối tuồn vào Hà Nội

Tài xế xe khách khai nhận, số nội tạng thối không rõ nguồn gốc do 1 hành khách gửi từ Thái Bình lên Hà Nội…

Vào khoảng 10h30 ngày 13/2, trong quá trình làm nhiệm vụ tại đường vành đai 3 trên cao xuống nút giao thông BigC, tổ công tác đội CSGT số 7 phát hiện xe khách chạy hợp đồng loại 43 chỗ ngồi mang BKS 17B-002.33 của công ty TNHH Vận tải và Thương mại Văn Thưởng tỉnh Thái Bình có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng xe để tiến hành kiểm tra.

Lực lượng chức năng đang kiểm tra số nội tạng không rõ nguồn gốc.

Trong quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện 7 thùng xốp bên trong chứa nội tạng động vật không rõ nguồn gốc được cất giấu trong cốp xe. Số nội tạng được bọc trong túi ni-lông và đang bốc mùi hôi thối.

Tài xế Lê Hữu Tuấn (SN 1984, trú tại xã Thụy Lương, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) trình bày, số nội tạng trên của 1 hành khách vẫy xe dọc đường gửi từ Thái Bình lên giao cho một người ở quận Bắc Từ Liêm nhưng liên lạc qua điện thoại thì hiện người này tắt máy.

Ngay sau đó, đội CSGT số 7 đã thông báo cho cảnh sát môi trường và đội Quản lý thị trường số 12 quận Thanh Xuân để tiêu hủy theo quy định.

Theo Khánh Ngân/Người Đưa Tin

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.