Phát ngôn của Jessica trong quá khứ ám chỉ về ngày lụi tàn của SNSD bỗng gây chú ý

Câu nói này của Jessica đã được fan 'đào lại' nhân sự kiện 3 thành viên Seohyun, Tiffany và Sooyoung rời khỏi SM Entertainment, đe dọa đến tương lai của SNSD.

2 ngày qua, tin tức 3 thành viên Seohyun, Tiffany, Sooyoung rời khỏi SM Entertainment khiến làng giải trí chấn động. Trong những ngày nhạy cảm này, cộng đồng fan SNSD nói riêng và fan Kpop nói chung 'lùng sục' lại các bài phỏng vấn hay bất cứ lời nói nào của các thành viên liên quan đến việc nhóm sẽ tan rã. Và câu nói ám chỉ, dự đoán của Jessica về sự xuống dốc của SNSD trong quá khứ bất ngờ gây chú ý.

Cụ thể trong chương trình 'Win Win' vào năm 2010, khi được hỏi về tương lai có thể đi lên và cũng có thể tuột dốc của SNSD, Jessica đã bày tỏ: 'Có một điều mà chúng tôi luôn chôn giấu trong sâu thẳm trái tim mình. Dù SNSD có đi xuống thì cũng phải đi xuống theo một cách thật đẹp, và điểm kết thúc cũng phải thật đẹp đẽ. Dù SNSD có tuột dốc thì cũng phải hoành tráng hơn những người khác. Chúng tôi sẽ trân trọng những điều chúng tôi đang có ở thời điểm này. Ước rằng chúng tôi có thể nhìn nhận và làm được mọi thứ theo cách tích cực'.

Phát ngôn này của Jessica bất ngờ được fan gợi lại, chia dư luận thành 2 luồng. Một bên cảm thấy thương cảm cho Jessica vì cô đã bị các thành viên 'đá' ra khỏi nhóm trong khi bản thân Jessica lại luôn mong điều tốt đẹp đến với nhóm. Tối ngày 10/10, Jessica cũng đã đăng dòng trạng thái được cho là 'đá đểu' về việc SNSD sắp tan rã: 'Ngồi đó thư giãn và thưởng thức show diễn nào'. Luồng ý kiến khác vẫn trách mắng Jessica vì chỉ biết lo cho sự nghiệp riêng của mình và khôn ngoan đến mức biến SNSD thành kẻ xấu trong mắt dư luận.

Hiện SM Entertainment vẫn đang bàn luận với các thành viên SNSD để cố gắng giữ nhóm hoàn chỉnh dù các thành viên đã không còn hoạt động cùng công ty.

Nguồn: Pann

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Tua Vít / Trí Thức Trẻ

Tags: tan rã  |  phát ngôn  |  hoành tráng  |  nhìn nhận  |  đẹp đẽ  |  trân trọng