Phát thiện thi thể 2 cô gái ở gần nhau và lời buột miệng tố cáo gã bạn trai tàn độc

Mặc dù mất tích cách nhau 10 năm nhưng thi thể của 2 nạn nhân lại được tìm thấy rất gần nhau.

Ngày 5/10 vừa qua, tại toà án quận Cass, bang Missouri, Mỹ, Kylr Yust, 29 tuổi, bị truy tố 2 tội danh giết người cấp độ một và 2 tội danh xử lý thi thể phi pháp trong 2 vụ mất tích và sát hại các nạn nhân Kara Kopetsky năm 2007 và Jessica Runions năm 2016.

Cô Runions, 21 tuổi, mất tích sau khi rời khỏi một bữa tiệc cùng với bị cáo vào tháng 9/2016. Trong khi đó, cô Kopetsky mất tích hơn 10 năm trước và lần cuối cùng được nhìn thấy là khi ra khỏi trường trung học Belton vào tháng 5/2007.

Hai vụ mất tích xảy ra cách nhau 10 năm, nhưng xác của 2 nạn nhân được tìm thấy rất gần nhau, chỉ cách nhau khoảng 20-30 mét.

Tháng 4/2017, một người hái nấm đã gọi điện báo cảnh sát về việc tìm thấy xương người tại một khu rừng ở vùng nông thôn quận Cass. Lực lượng chức năng ngay lập tức cho lục soát khu vực và phát hiện có 2 xác người ở đây.

Kết quả xét nghiệm DNA và hồ sơ nha khoa cho thấy phần hài cốt thuộc về hai nạn nhân Runions và Kopetsky.

Bị cáo Kylr Yust

Bị cáo Kylr Yust

Năm 2007, nạn nhân Kopetsky và Yust đã hẹn hò được 9 tháng, sau đó Kopetsky muốn chia tay. Vài ngày trước khi biến mất, nạn nhân đã xin toà lệnh hạn chế đối với bị cáo Yust do anh này có hành vi bạo lực đối với cô. Khi mất tích, Kopetsky mới 17 tuổi.

Ngày 9/9/2016, cô Runions được báo mất tích sau khi rời khỏi một bữa tiệc cùng với Yust. Tại bữa tiệc này, bị cáo tỏ thái độ muốn chiếm hữu đối với Runions và rất hung hăng đối với những người khác, theo lời khai của các nhân chứng. Khi ấy, Yust uống rất nhiều rượu và còn cãi nhau với nạn nhân Runions.

Ngày 10/9, cảnh sát tìm thấy xe của Runions trong tình trạng bị cháy đen. Một người bạn ở cùng với Yust ngày hôm đó khai với cảnh sát rằng anh đã đưa bị cáo về nhà, trên người Yust khi ấy có nhiều vết bỏng do đốt chiếc xe của nạn nhân Runions.

Yust kể với người bạn này rằng, hắn đã siết cổ Runions và 'cô ấy đã ra đi.' Bị cáo nói thêm là đã kéo xác nạn nhân vào trong rừng.

Sau khi rời khỏi nhà Yust, người bạn nói trên gọi cho cảnh sát và kể lại toàn bộ sự việc. Yust bị bắt giữ vào ngày 11/9, trên mặt và tay có nhiều vết bỏng và xước.

Trước đó, từ tháng 4/2010 đến tháng 6/2012, đã có ít nhất 4 người từng báo cảnh sát về việc Yust buột miệng thú nhận với họ rằng hắn đã bóp cổ Kopetsky cho đến khi nạn nhân ngừng thở.

Bị cáo kể với một người bạn là đã vứt thi thể của bạn gái mình trong rừng, và 'cảnh sát sẽ không bao giờ tìm thấy cái xác'.

Trong cuộc nói chuyện với một người bạn khác, Yust nói rằng nạn nhân (Kopetsky) không yêu hắn, sau đó hắn đã nổi giận vì không muốn cô yêu người khác, và 'có chuyện không hay đã xảy ra với cô'.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Anh Phương/Trí thức trẻ

Tags: cô gái trẻ mất tích  |  tội danh giết người  |  hành vi bạo lực  |  tin hình sự

Video bạn có thể quan tâm

Phát hiện thi thể hai vợ chồng dưới đường thoát nước

Theo Nguyễn Nhân/Công an TPHCM