Phẫu thuật thu nhỏ vòng một được vài ngày, cô gái 'khóc thét' vì điều kinh khủng này

'Tiền mất tật mang', người phụ nữ khốn khổ còn bị thẩm mỹ viện chửi rủa và thách thức cô báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng!

Mới đây, một người phụ nữ Thái Lan 29 tuổi, là doanh nhân thành đạt và gương mặt nổi tiếng trong giới làm đẹp, đã đến thẩm mỹ viện để phẫu thuật thu nhỏ ngực. Cô muốn vòng một của mình trông săn chắc hơn và giảm kích thước từ 380cc xuống còn 275cc.

Ban đầu, trung tâm ra giá 79.000 baht (hơn 60 triệu VND) cho ca phẫu thuật này, song sau một hồi cò kè mặc cả, nữ doanh nhân đã thành công hạ chi phí xuống còn 70.000 baht (hơn 53,3 triệu VND).

Nữ doanh nhân Thái Lan đã đến thẩm mỹ viện để thu nhỏ và làm săn chắc ngực…

Sau khi ra khỏi phòng phẫu thuật, cô hơi ngạc nhiên vì quá trình nâng ngực kết thúc nhanh hơn mình nghĩ. Tuy vậy, nữ doanh nhân quyết định tin tưởng bác sĩ và yên tâm về nhà. Nào ngờ, ra về chưa được mấy ngày, cô đã thấy đầu ngực mình chuyển màu đen bầm khủng khiếp, có dấu hiệu hoại tử! Bác sĩ luôn miệng cam đoan chẳng có việc gì, nhưng người phụ nữ 29 tuổi khó lòng tin lời giải thích đó, bởi vết thương ngày một cứng lại khiến cô đau đớn vô cùng.

Không chịu nổi cơn đau hành hạ, cô lập tức quay lại thẩm mỹ viện. Sau một hồi xem xét, bác sĩ cho biết cần phải thực hiện một ca phẫu thuật khác. Anh ta bắt cô nằm xuống và lấy khăn che kín mặt để làm việc. Qua lớp khăn mỏng, cô lờ mờ cảm nhận được bác sĩ tiêm thuốc tê, sau đó xé mở vết thương trên người mình. Đến khi tháo khăn xuống, cô gái hoảng loạn phát hiện đầu vú bên trái của mình hơi nhô ra, còn bên phải đã triệt để bị cắt mất!

… nhưng kết quả lại khiến đầu vú bị cắt mất!

Quá phẫn nộ với cung cách làm việc vô trách nhiệm của thẩm mỹ viện, cô giận dữ đi tìm trợ lý bác sĩ và đòi bồi thường số tiền 500.000 baht (hơn 381 triệu VND). Thấy có biến cố, ban lãnh đạo trung tâm thẩm mỹ nhất quyết trốn tránh và không chịu bồi thường. Không những không chịu xin lỗi khách hàng, nhóm người này còn chỉ trích nữ doanh nhân lắm lời và thách thức cô đệ đơn kiện.

Trước thái độ hung hăng của thẩm mỹ viện, cô gái đành ngậm đắng nuốt cay đến một cơ sở khác để cứu vãn 'núi đôi' của mình. Chi phí cho cuộc phẫu thuật mới này lên đến 300.000 baht (xấp xỉ 229 triệu VND). Sau khi giải quyết xong vấn đề cấp bách trên, cô nàng lập tức đến Sở cảnh sát quận Sudir, Bangkok để báo cáo vụ việc, đồng thời tìm luật sư để kiện thẩm mỹ viện 'côn đồ' trên. Hy vọng thái độ quyết liệt của cô gái sẽ khiến cơ sở thẩm mỹ vô trách nhiệm kia phải trả giá.

Theo Thanh Vân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/amazing/phau-thuat-thu-nho-vong-mot-co-gai-khoc-thet-vi-bi-hoai-tu-dau-nguc-6047645.html

Tags: thu nhỏ  |  thẩm mỹ viện  |  nữ doanh nhân  |  Vô trách nhiệm  |  lập tức  |  vết thương  |  Ca phẫu thuật