Phi Nhung thề độc không tha thứ, không nhìn mặt danh ca Phương Dung khi bị nói xấu mẹ ruột

Từng thề không nhìn mặt danh ca Phương Dung sau mâu thuẫn cách đây hơn 20 năm, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đụng mặt danh ca gạo cội khi cùng ngồi ghế nóng 'Hãy nghe tôi hát'.

Tối 16/5, tập 8 của chương trình truyền hình Hãy nghe tôi hát sẽ lên sóng với chủ đề những bản hit của ca sĩ Phi Nhung. Ngoài giám khảo chủ đề là ca sĩ Phi Nhung sẽ có mặt để chấm điểm thí sinh, còn có hai giám khảo chính là danh ca Phương Dung Thái Châu.

Danh ca Phương Dung và ca sĩ Phi Nhung từng xảy ra mâu thuẫn trong quá khứ cách đây hơn 20 năm. Khi đó, chia sẻ với báo giới, Phi Nhung chia sẻ cô từng rất giận danh ca Phương Dung vì đã nói nặng mẹ ruột của mình trước sự chứng kiến của khán giả ở Anh, danh ca Khánh Ly và ca sĩ Tuấn Anh.

Phi Nhung.

Nữ ca sĩ cho biết: 'Hồi đó Nhung mới đi hát, tính của Nhung hơi ngông cuồng. Nói xấu Nhung sao cũng được nhưng mà đừng có đụng chạm đến mẹ Nhung. Đụng chạm tới mẹ Nhung thì Nhung không bao giờ tha thứ. Có lần Nhung cũng đã thề độc với cô Phương Dung nhưng bây giờ thì không nói ra được'.

Phi Nhung trong chương trình.

Tuy nhiên, danh ca Phương Dung thẳng thừng bác bỏ chuyện này. Trong một lần chia sẻ với báo giới, Phương Dung cho biết: 'Cái đó không phải là sự thật. Thứ nhất, Phương Dung chưa bao giờ hát bên Anh. Thứ hai, ngoài đời Phương Dung chưa bao giờ hát chung với ba người là Tuấn Anh, Khánh Ly và Phi Nhung. Cái đó hoàn toàn bịa đặt, không hề có, mà nó có một cái chuyện khác, vì tế nhị Phương Dung không đề cập tới'. Nữ danh ca cho rằng cô chưa hề biết mẹ Phi Nhung là ai, và cũng không có dịp nào để gặp gỡ.

Bất ngờ đụng mặt nhau khi cùng ngồi ghế nóng, ca sĩ Phi Nhung cho biết cô không muốn nhắc lại chuyện này: 'Đối với chuyện đã qua, Nhung là người nhỏ nên không có để trong bụng. Ngồi với một bậc tiền bối như vậy mặc dù có chuyện gì xảy ra đi nữa mình cũng cố gắng vui vẻ, bình thường'.

Thái Châu, Phi Nhung và Phương Dung.

Chia sẻ về mối quan hệ với danh ca Phương Dung ở thời điểm hiện tại, Phi Nhung thẳng thắn: 'Phi Nhung ở tuổi 26 khác với bây giờ, khi đã ở tuổi bốn mươi mấy rồi, suy nghĩ cũng khác đi. Phần khác nữa thì cô Phương Dung là người lớn, là tiền bối đi trước nên Nhung vẫn coi cô như mẹ của Nhung và đã bỏ qua cho cô từ lâu rồi'.

Cô nói thêm: 'Chuyện cũ thì Nhung cũng đã quên, giờ thì Nhung chỉ vui vẻ để làm việc. Ngồi cùng với cô Phương Dung thì học hỏi nơi cô rất nhiều, cô hiểu biết rất nhiều về nhạc sĩ và các bài hát. Mặc dù Nhung ngồi làm giám khảo nhưng khi cô Phương Dung dạy cho thí sinh thì Nhung cũng được nghe thêm những điều mình chưa biết. Đây là dịp để Nhung học hỏi thêm và về dạy lại cho những đứa con đang đi hát của mình'.

Nguyên Vũ cũng tham gia chương trình.

Đến với đêm thứ 8 của Hãy nghe tôi hát, Phi Nhung xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời và thưởng thức lại những bản hit lừng lẫy một thời của mình do các ca sĩ trẻ trình diễn một cách mới mẻ, sáng tạo. Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn dành tặng khán giả ca khúc Mong chờ của nhạc sĩ Xuân Tiên.

Theo Su/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/phi-nhung-the-doc-khong-tha-thu-khong-nhin-mat-danh-ca-phuong-dung-vi-noi-xau-me-ruot-minh-222019155123854653.htm