Phì cười với những khoảnh khắc hài hước thú vị của thú cưng

Những con vật nhỏ bé sống bên cạnh chúng ta thực sự mang lại giá trị tinh thần rất lớn,

Những chú mèo, chó cưng tinh nghịch thông minh thường xuyên nghĩ ra những hành động kỳ quặc khiến chủ nhân đau đầu.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận, nhiều hoạt động hàng ngày đùa nghịch của chúng mang lại những phút giây thư giãn sảng khoái cho chủ nhân. Những khoảnh khắc hài hước dưới đây chứng minh rằng, không có gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một con thú cưng tinh nghịch và đáng yêu như thế này trong nhà.

Chú mèo này luôn thích chơi với chiếc giẻ lau sàn vì vậy chủ nhân đã quyết định ghi lại khoảnh khắc đời thường nhưng vô cùng thú vị này. Con mèo tên là Zuz sinh sống ở Reggio Calabria, Italia.

Video ghi lại khoảnh khắc hài hước về khuôn mặt của chú chó đang mơ ngủ. Đó là một chú chó giống Labrador, có tên là Millia, bất ngờ trở nên hài hước với biển cảm khuôn mặt khó đỡ khi đang mơ ngủ. Chú chó sống cùng chủ nhân ở Shipdham, Shipdham, Norfolk, Anh. Khoảnh khắc của nó 'xứng đáng' được nhận giải thưởng Oscar danh giá về khả năng diễn xuất siêu đẳng.

Đây là video ghi lại khoảnh khắc chú chó sợ hãi khi chơi đùa với đồ chơi ông già Noel. Khi người chủ sinh sống ở Yorkshine, Anh lắp pin vào món đồ chơi và bắt đầu phát ra tiếng nhạc, con chó Butch của gia đình bắt đầu sợ hãi và sủa lớn. Những tất nhiên trong mắt chủ nhân, khoảnh khắc này trở nên đặc biệt vui nhộn.

Video ghi lại khoảnh khắc vui nhộn về một chú chó đang vật lộn để đi vừa chiếc giày. Đoạn video được chủ nhân quay lại tại nhà riêng ở Melbourne, Australia. Chú chó loay hoay thử đôi giày nhưng vì không quen đi giày dép nên những di chuyển của chú chó trở nên vô cùng vụng về.

Con mèo trong video vô cùng dễ thương khi tìm cách đùa nghịch với chiếc máy giặt. Nó tìm mọi cách cố gắng nắm lấy đồ giặt trong máy. Hẳn chú mèo không hiểu được tại sao mình không thể có được và thử vận may hết lần này đến lần khác.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/phi-cuoi-voi-nhung-video-hai-huoc-thu-vi-cua-thu-cung-270476.html

Tags: thú cưng