Phiến quân thua đau, 'chạy re kèn' ở tây nam Aleppo, QĐ Syria chiếm 18 thị trấn trong 24h

Chỉ trong 24h qua, với sự hỗ trợ bởi các lực lượng bán vũ trang đồng minh và hỏa lực Không quân Nga, QĐ Syria đã tiến hành đợt 2 chiến dịch ở tây nam Aleppo và giành thắng lợi lớn.

Phiến quân thua đau, 'chạy re kèn' ở tây nam Aleppo, QĐ Syria chiếm 18 thị trấn trong 24h

Trước sức tấn công mãnh liệt của QĐ Syria, các nhóm khủng bố chi nhánh của Al-Qaeda ở Syria trên bình nguyên Al-Hass đã liên tiếp bại trận, bỏ chạy khỏi nhiều làng mạc, thị trấn ở phía bắc Khanasser.

QĐ Syria đã mở một mũi tiến công thọc sâu thông qua bình nguyên Al-Hass và đã giành thắng lợi lớn, quét sạch các nhóm phiến quân từ vùng nông thôn phía nam Aleppo để tiến tới gặp cánh quân đánh thốc từ phía đông Idlib, gần căn cứ sân bay Abu Duhur.

Sau các trận đánh quyết liệt, QĐ Syria đã chiếm được 18 thị trấn và làng mạc từ tay phiến quân thành chiến. Trong ít giờ gần đây, QĐ Syria đã công bố các bằng chứng cho thấy kết quả của chiến dịch chỉ trong vòng 24h qua.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo N. Tuấn Sơn / Thời đại