Phim "Cung đường tội lỗi" tập mới có gì hấp dẫn?

VTV.vn - Tập 19 và 20 phim "Cung đường tội lỗi" tuần này hứa hẹn có nhiều tình tiết hấp dẫn.

Bộ phim Cung đường tội lỗi dài 43 tập đã phát sóng được 18 tập với nhiều tình tiết, nút thắt gay cấn. Bộ phim được phát sóng trong khung giờ phim Rubic 8 vào lúc 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Tuy nhiên, tuần này, bộ phim sẽ tạm hoãn phát sóng. Tập 19 và 20 của bộ phim sẽ được lùi lịch phát sóng sang tuần sau (ngày 29 và 30/9) vẫn vào khung giờ 14h00.

Trước đó, trong tập 18, Minh Châu (Bella Mai) tiếp tục vỡ mộng khi nghe lời mẹ đi xem mặt, ham lấy chồng giàu Hàn Quốc. Thấy Châu khóc lóc, buồn bã vì chuyện này, Quân (Quốc Trường) chạy theo an ủi và suýt tỏ tình thành công. Tuy nhiên, vì quá ngại ngùng và một phần vì sự có mặt của Tèo (Ngọc Trai) mà Quân vẫn chưa ngỏ lời được. Liệu trong tập 19-20 tiếp theo, anh chàng nhà nghèo học giỏi, tốt bụng này có ngỏ lời thành công?

Một cảnh quay của Quân và Minh Châu trong tập 11.

Với một câu chuyện kịch tính, chất chứa nhiều mưu đồ qua nhiều thế hệ với những bước ngoặt bất ngờ, khó đoán, Cung đường tội lỗi đã níu chân khán giả trong gần nửa chặng đường của phim và hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn.

Phim quy tụ nhiều gương mặt diễn viên nổi tiếng như NSƯT Kim Xuân, Thân Thúy Hà, NSƯT Mỹ Uyên, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Quỳnh, Đức Sơn và dàn diễn viên trẻ tài năng như Quốc Trường, Hải Băng, Bella Mai, Trọng Nhân, Ngọc Trai, Trương Nam Thành, Hồ Giang Bảo Sơn, Đình Hiếu, Xuân Văn...

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Cung đường tội lỗi phát sóng vào 14h00 thứ Bảy, chủ nhật hàng tuần từ 29/9/2018!

Theo Đ.H/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/goc-khan-gia/phim-cung-duong-toi-loi-thay-doi-lich-phat-song-20180922092740834.htm