Phim 'Siêu quậy có bầu' tung trailer: Tùng Maru muốn cưới Han Sara để chịu trách nhiệm cái thai?

Phim điện ảnh Siêu quậy có bầu vừa công bố trailer chính thức với sự tham gia của Han Sara, Đỗ An, Tùng Maru, Đức Thịnh, Thanh Thúy, NSND Hồng Vân...

Siêu quậy có bầu là dự án phim điện ảnh Việt gây nhiều tranh cãi trong thời gian qua. Thông qua teaser trailer đầu tiên được đăng tải, cư dân mạng lên tiếng chỉ trích tình tiết thầy giáo Phong (Đỗ An) là tác giả cái bầu của nữ sinh Hạ An (Han Sara). Tuy nhiên, trailer mới nhất của bộ phim vừa công bố đã minh oan cho người thầy giáo ấy, khi anh chỉ là “hiệp sĩ học đường”, đứng ra gánh chịu mọi điều tiếng từ đồng nghiệp, phụ huynh… về chuyện cô học trò của mình đang mang thai.

Thực ra, Hạ An đã phải lòng cậu bạn thân - Bê (Tùng Maru đóng) và trong một đêm say, cả hai người đã đi qua giới hạn. Hạ An thừa nhận với Bê về việc mang bầu. Thông tin này khiến cả hai đều bối rối. Chưa biết phải giải quyết thế nào, không may, bí mật này cũng bị thầy Đức (Đức Thịnh thủ vai) phát hiện. Từ đây, nữ sinh 17 tuổi bắt đầu hành trình che giấu cái bầu. Nhiều tình huống dở khóc dở cười cũng xảy ra.

Thầy Phong cũng là người tác động phần lớn đến câu chuyện cái bầu của Hạ An. Trong tình huống “cực chẳng đã”, vì muốn giúp học sinh của mình nên thầy Phong cũng gặp nhiều rắc rối.

Trailer phim.

Kể từ khi cái thai bị lộ, cô gái 17 tuổi trở thành tâm điểm bàn luận của học sinh toàn trường. Từ một học sinh nổi bật, Hạ An bị bạn bè cô lập; giáo viên, phụ huynh cũng cho rằng “học giỏi mà đạo đức không tốt thì cũng chẳng làm được việc gì”. Ngay cả cậu mợ - những người thân duy nhất của Hạ An - cũng trách mắng và từ chối sự hiện diện của cô trong nhà.

Nữ sinh đối mặt với những áp lực từ phía nhà trường, gia đình và đứng trước nguy cơ bị đuổi học. Trong khi mọi người quay lưng Hạ An, xuyên suốt trailer, duy chỉ có thầy Đức là người yêu thương, sẻ chia và bảo vệ nữ sinh đến cùng. Theo quan điểm của thầy Đức, một đứa con gái 17 tuổi mang bầu phải chịu đựng rất nhiều áp lực mà người ngoài sẽ không hiểu được.

Bên cạnh thầy Đức thì nhân vật thầy Phong cũng dần thay đổi thái độ với Hạ An. “Thầy giáo vạn người mê” này cũng bắt đầu hợp tác với thầy Đức để bảo vệ Hạ An trước những áp lực từ nhà trường và phụ huynh.

Tháng 5/2019, Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, tổng số sản phụ đẻ tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương năm 2017 là 21.722 sản phụ, năm 2018 là 22.346 sản phụ.

Trong số 227 sản phụ ở độ tuổi vị thành niên, có 178 trường hợp đã lập gia đình; số sản phụ 17-18 tuổi chiếm đại đa số (83,5%); số sản phụ từ 14-16 tuổi là 34 trường hợp, trong đó đáng lưu tâm là có bốn cháu bé mới 10-13 tuổi. Có đến 27 sản phụ “nhí” còn đang là học sinh - sinh viên ngồi trên ghế nhà trường.

Theo kết quả nghiên cứu này, đa số vị thành niên thuộc nhóm tuổi 17-18 tuổi (chiếm 82,4%), trong đó có nhóm tiền vị thành niên từ 10-13 tuổi (1,8%). Trong nhóm này, có 11,9% là học sinh - sinh viên, 83,3% làm nghề tự do và 21,6% chưa có chồng.

Rõ ràng, việc mang thai khi còn đang trên ghế nhà trường cũng như vị thành viên là một vấn đề cần được quán triệt từ học sinh, gia đình cho đến thầy cô trường lớp. Ở lứa tuổi đã biết những rung động đầu đời, học sinh thường muốn “thử” những điều mà họ tò mò, dẫn đến nhiều chuyện vượt qua giới hạn và tạo nên “hậu quả” đáng tiếc. Không những ảnh hưởng đến việc học hành, mang thai ở tuổi vị thành niên còn gây tác động xấu đến sức khỏe của bà mẹ nhí, khi cơ thể vẫn chưa sẵn sàng cho thiên chức cao quý này. Bên cạnh đó, người bố còn có thể phải vướng vào vòng lao lý.

Vì lẽ đó, phim điện ảnh Siêu quậy có bầu như một hồi chuông cảnh báo đến nhà trường và gia đình trong việc giáo dục tâm sinh lý học sinh, đặc biệt là giai đoạn trung học phổ thông để các em ý thức về vấn đề quan hệ tình dục khi ở lứa tuổi này. Ở cuối đoạn trailer, Hạ An vì không chịu nổi áp lực của gia đình, bạn bè, thầy cô… mà phải cắt tay tự tử. Có thể thấy, cô nữ sinh đang rất cần sự giúp đỡ, chỉ đường dẫn hướng để đi tiếp của những người lớn, thay vì dồn ép vào bức tường để rồi thêm phần nông nổi.

Hãy cùng SAOstar chờ đón bộ phim Siêu quậy có bầu dự kiến khởi chiếu từ 20/09/2019 để xem những rắc rối lớn này sẽ được giải quyết thế nào nhé.

Theo Minh Hoàng/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/sieu-quay-co-bau-tung-trailer-han-sara-co-thai-voi-tung-maru-6006146.html

Tags: Han Sara  |  Tùng Maru  |  Hạ An  |  sản phụ  |  nhà trường  |  Cái Bầu  |  công bố  |  rắc rối  |  thế nào