Phim bom tấn của Phạm Băng Băng bị hoãn chiếu

Ngày 24/11, hãng Universal Pictures đã lùi ngày ra mắt '355' từ ngày 15/1/2021 theo dự kiến sẽ phải lùi lại một năm sau. Chính thức bộ phim ra mắt khán giả vào ngày 14/1/2022.

355 là dự án phim hành động, kể về các điệp viên với quốc tịch khác nhau, hoạt động tại Mỹ. Các diễn viên chính Jessica Chastain, Penelope Cruz, Diane Kruger, Lupita Nyong'o và Phạm Băng Băng đều có diễn viên đóng thế các cảnh nguy hiểm.

Dàn nữ chính nóng bỏng của 355.

Dự án đã được bắt đầu vào tháng 5/2019 và phải trải qua nhiều cảnh quay nguy hiểm ở nhiều quốc gia khác nhau. Dù đã hoàn thiện nhưng đến đầu năm 2020 lịch trình của bộ phim bị thay đổi do bùng phát dịch bệnh covid-19.

Cho đến nay dù các cảnh quay đã được hoàn thành và đang trong giai đoạn hậu kỳ thì vẫn chưa có dấu hiệu về sự ra mắt đúng hạn của bộ phim do đạo diễn Simon Ginberg sản xuất.

Hãng Universal Pictures đã lùi ngày ra mắt '355' một năm so với kế hoạch trước đây.

Sina đưa tin tác phẩm 355 có thời điểm phát hành mới. Thay vì ra rạp từ ngày 15/1/2021 theo dự kiến, bộ phim này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 14/1/2022.

Nguyên nhân đến từ việc thị trường điện ảnh Bắc Mỹ chưa có dấu hiệu hồi phục do ảnh hưởng của bệnh dịch.

Bộ phim này sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 14/1/2022.

Sau khi được công chiếu tại LHP Cannes 2018, hãng Universal Pictures đã mua lại bản quyền công chiếu nội địa ở khu vực Bắc Mỹ của 355 với giá hơn 20 triệu USD.

Vì vậy, nhiều thay đổi trong kế hoạch phát hành liên tục được hãng phim điều chỉnh cho phù hợp với tình hình chung nhằm tránh việc thất thu.

Trong dự án, 'nữ hoàng thảm đỏ' Phạm Băng Băng đóng vai Lin Mi Sheng - đả nữ đáng gờm đến từ Trung Quốc. Đây là dự án đánh dấu sự trở lại của cô sau hơn 2 năm vắng bóng trên thị trường phim ảnh.

Trong dự án, 'nữ hoàng thảm đỏ' đóng vai Lin Mi Sheng - đả nữ đáng gờm đến từ Trung Quốc.

Trước đó, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự mong đợi được nhìn thấy màn thể hiện của nữ diễn viên trong dự án đến từ Hollywood.

Theo Sina, việc 355 bị hoãn chiếu ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến toan tính trở lại showbiz của người đẹp 39 tuổi vì ngoài bộ phim của đạo diễn Simon Kinberg cô tạm thời chưa có dự án mới.

Theo Minh Anh/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/phim-bom-tan-cua-pham-bang-bang-bi-hoan-chieu-175031.html

Tags: Mỹ  |  Jessica Chastain  |  Phạm Băng Băng  |  LHP Cannes 2018  |  H&227;ng Universal Pictures  |  Hollywood  |  scandal  |  trốn thuế