Phim Quỳnh búp bê

Phim về đề tài mại dâm 'Quỳnh búp bê' tiếp tục được phát sóng

Sau một thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim khai thác đề tài mại dâm 'Quỳnh búp bê' của đạo diễn Mai Hồng Phong sẽ trở lại màn ảnh nhỏ từ ngày 3/9.

Phim 'Quỳnh búp bê' sẽ được phát sóng trở lại từ ngày 3/9 trên kênh VTV3. (Ảnh: Đoàn làm phim)

Sau một thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim “Quỳnh búp bê” sẽ trở lại màn ảnh nhỏ vào lúc 21 giờ 30 các ngày thứ Hai, thứ Ba hàng tuần (bắt đầu từ 3/9) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong khai thác đề tài mại dâm, nạn buôn bán phụ nữ và góc khuất trong cuộc sống của những cô gái “làng chơi” thông qua câu chuyện về cuộc đời, số phận của ba nhân vật: Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) và My (Thu Quỳnh).

Ngay từ khi lên sóng những tập đầu tiên (vào lúc 20 giờ 45 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ 15/6, trên kênh VTV1), bên cạnh những lời khen nội dung chân thực, “Quỳnh búp bê” đã nhận nhiều chỉ trích của khán giả (đặc biệt là các bậc phụ huynh) khi có nhiều cảnh “nóng,” nhạy cảm và bạo lực.

Trước phản ứng của khán giả, từ tập 5 (phát sóng tối 5/7), đã chính thức được dán nhãn 18+ (cảnh báo phim không phù hợp với đối tượng khán giả dưới 18 tuổi). Cụ thể, trước khi nội dung phim được trình chiếu, nhà đài đã đưa ra dòng chữ cảnh báo: “Trong phim có một số nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi, khuyến cáo nên có sự giám sát của phụ huynh khi xem.”

Sau đó, từ ngày 12/7, VTV đã tạm dừng phát sóng bộ phim “Quỳnh búp bê.” Trong thông báo về việc tạm dừng này, đại diện VTV cho biết, “Quỳnh búp bê” đề cập đến một đề tài gai góc, nhiều góc khuất trong xã hội hiện đại. Phim đã phát sóng sáu tập trong khung giờ vàng phim Việt của nhà đài trên kênh VTV1. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, có nhiều ý kiến phản hồi về bộ phim này. Tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, VTV sẽ tạm dừng phát sóng bộ phim “Quỳnh búp bê.”

Phim có độ dài 30 tập. (Ảnh: Đoàn làm phim)

Cùng với Thu Quỳnh, Phương Oanh và Thanh Hương, “Quỳnh búp bê” còn có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc với khán giả truyền hình như: Minh Tiệp, Hải Anh, Doãn Quốc Đam… Phim có độ dài 30 tập./.

Theo An Ngọc (Vietnam+)/VietnamPlus

Tags: mại dâm  |  phát sóng  |  tạm dừng  |  khán giả  |  nội dung  |  góc khuất