Phó Tổng giám đốc COMA khẳng định có thấy Chủ tịch HĐQT mắng nhân viên

Ông Phạm Việt Hùng - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Cơ khí xây dựng COMA - CTCP cho biết, có thấy Chủ tịch HĐQT công ty mắng nhân viên.

Liên quan đến việc ông D.B.Đ. - cán bộ Tổng công ty Cơ khí xây dựng COMA – CTCP (gọi tắt là Tổng công ty COMA) “tố” ông Lê Minh Hải - Chủ tịch HĐQT, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty COMA vô cớ chửi, nhục mạ và đánh ông tại phòng làm việc ở cơ quan, ông Phạm Việt Hùng cho biết có thấy ông Hải mắng ông Đ..

Về nội dung ông Đ. "tố" bị ông Hải tát, ông Hùng cho biết nội dung này không chính xác. Không có việc ông Hải đánh ông Đ..

“Các đồng chí cứ dại dột nói linh tinh. Đồng chí Hải mà đánh, nó (ông Đ. - PV) đấm lại luôn chứ, đang ghét nhau mà. Ông có mắng việc đóng dấu phân biệt chữ ký của chủ tịch với chữ ký của của tổng giám đốc, chữ ký của chủ tịch nó không đóng.

Ông Hải còn gọi tớ lên, bảo mày quản lý văn phòng thế nào mà để nó thế nọ thế kia… Ông có mắng nó thật, còn đánh thì không ai đánh. Chiều hôm đó xong việc hai chú cháu (ông Hải và ông Đ. – PV) còn đi uống rượu với nhau, sau đó ít hôm thì viết đơn. Mắng thôi, chứ nếu đánh phải tôi, tôi cũng đấm lại ngay. Bản chất mâu thuẫn nội bộ trầm trọng...”, ông Hùng nói.

Ông Phạm Việt Hùng cho biết có thấy ông Hải mắng ông Đ.

Dù ông Hùng khẳng định với PV rằng thấy ông Hải mắng ông Đ. thế nhưng không hiểu lý do gì trong trả lời nội dung làm việc mới đây của Bộ Xây dựng với PV Báo Gia đình & Xã hội, Bộ này khẳng định ông Hùng (người chứng kiến vụ việc xảy ra giữa ông Hải và ông Đ.) “không thấy ông Hải chửi, đánh ông Đ.”.

Trước đó, thông tin từ Bộ Xây dựng cho biết, ngày 07/3/2019, Bộ Xây dựng nhận được đơn phản ánh của ông D.B.Đ. với nội dung “tố” ông Lê Minh Hải vô cớ chửi, nhục mạ và đánh ông tại phòng làm việc ở cơ quan.

Trong hai ngày 22/3 và 04/4, Vụ Tổ chức cán bộ và Thanh tra Bộ đã làm việc với các bên liên quan để làm rõ sự việc. Tại buổi làm việc, ông D.B.Đ. khẳng định có sự việc ông Hải vô cớ chửi, nhục mạ và đánh ông tại phòng làm việc.

Về phía ông Hải lại cho rằng phần nội dung phản ánh về ông nêu trong đơn là hoàn toàn không có, là vu cáo có chủ ý. Sự việc rối rắm khi 2 trong 3 người chứng kiến khẳng định không nhìn thấy ông Hải chửi, đánh ông Đ.. Người còn lại thì khẳng định có thấy ông Hải không giữ được bình tĩnh nên đã phát ngôn không đúng mực, có tát ông Đ..

“Có 2 người chứng kiến là ông Phạm Việt Hùng - Phó Tổng giám đốc và ông Vũ Quang Hảo - Phó trưởng phòng Tài chính kế toán khẳng định không thấy ông Hải chửi, đánh ông Đ.. 1 người chứng kiến còn lại là bà Trần Diệu Hương - Phó Chánh văn phòng - khẳng định có thấy ông Hải không giữ được bình tĩnh nên đã phát ngôn không đúng mực, có tát ông Đ.”, đại diện Bộ Xây dựng cho biết.

Cũng theo đại diện Bộ Xây dựng, trước những lùm xùm của sự việc, Thanh tra Bộ và Vụ Tổ chức cán bộ sẽ tiếp tục làm việc với ông D.B.Đ. để đề nghị ông cung cấp bổ sung thêm các chứng cứ có liên quan đến nội dung đơn phản ánh.

Theo Đỗ Lực/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/pho-tong-giam-doc-coma-khang-dinh-co-thay-chu-tich-hdqt-mang-nhan-vien-20190515140720672.htm