Phong cách thời trang đi chùa của người phụ nữ khiến cánh đàn ông xấu hổ

Đoạn clip ghi lại phong cách thời trang khó hiểu của một người phụ nữ đang trở thành chủ đề bàn luận của dân mạng.

Người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội ngày hôm nay (14/3) đã khiến nhiều người 'đỏ mặt' với phong cách thời trang đi chùa khó hiểu của mình và chị hẳn sẽ chẳng biết chiếc quần của mình lại đang gây nhiều tranh cãi đến thế.

Nhiều người xem clip đều nghĩ người phụ nữ này mặc quần quá mỏng nên để lộ da thịt, tuy nhiên thực tế thì chị lại diện loại quần 3D khá dày, kín đáo. Dù khá kín đáo, nhưng chiếc quần 3D này lại được người chủ của nó sử dụng không đúng cách và không đúng chỗ - đi lễ chùa, khiến những người xung quanh không khỏi ngán ngẩm, 'nhức mắt'.

Hình ảnh người phụ nữ và chiếc quần phản cảm. (Ảnh cắt từ clip)

'Cái quần tất này rất dầy các bác ạ, nó là 2 lớp nỉ lông luôn ấy nên người phụ nữ ấy nghĩ chỉ cần che kín là tung tăng được rồi, chứ không nghĩ là phản cảm đâu nên mới tự tin như vậy đấy. Chị ta mặc mà không biết mình đang mặc cái gì đâu', thành viên Lan Hương bình luận.

'Dù biết là quần tất 3D khá dày nhưng nhìn thực sự phản cảm quá. Đây mà là trang phục để đi chùa sao? Mong mọi người khi ra đường hãy lựa chọn trang phục phù hợp, nhất là đến những nơi tôn nghiêm như đình chùa', thành viên Bắc Hải bình luận.

'Đây là sản phẩm cả những người không sử dụng đúng chức năng của chiếc quần tất 3D này đấy. Nhìn thực sự phản cảm', thành viên Mai Nguyễn bình luận.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Pi Pi / Thời đại