Phòng dịch bệnh, nam shipper dùng flycam giao hàng cho khách, tầng cao cũng không lo

Để phòng tránh các nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19, nam shipper này đã dùng tới flycam để giao hàng cho khách, đảm bảo giữ khoảng cách an toàn.

Để phòng chống dịch bệnh Covi-19 trong giai đoạn quan trọng, các cơ sở kinh doanh ăn uống, cafe... đã tạm thời đóng cửa hoặc nhiều nơi chuyển sang mô hình kinh doanh take away (mua đồ mang đi). Chính vì lẽ đó mà dịch vụ ship hàng nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả trong những ngày vừa qua, các shipper cũng hoạt động với tần suất nhiều hơn những ngày bình thường.

Để tự bảo vệ chính mình cũng như những người xung quanh khỏi các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, các shipper cũng nghĩ ra nhiều cách để đưa hàng tới khách một cách thuận tiện, an toàn và tránh tiếp xúc gần.

Như trong những bức hình dưới đây, chàng shipper này đã sử dụng tới flycam để đưa đồ cho khách, những khách ở trên tầng cao - tầng 2, 3 chung cư cũng có thể dùng tới phương thức này.

Chàng shipper dùng flycam giao hàng cho khách, giữ khoảng cách an toàn và tránh tiếp xúc gần.

Những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận rất nhiều sự chú ý, bình luận.

Bên cạnh đó, trên mạng xã hội cũng chia sẻ rất nhiều hình ảnh khác liên quan tới các shipper giao hàng mùa dịch bệnh. Không chỉ dùng flycam, các shipper còn dùng robot hay xe đồ chơi để giao đồ...

Shipper dùng xe đồ chơi để giao hàng cho khách.

Hình ảnh người phụ nữ dùng cán chổi để lấy đồ từ shipper, đảm bảo cách xa 2m.

Nguồn ảnh: Facebook

Theo Quân Anh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/phong-dich-benh-nam-shipper-dung-flycam-giao-hang-cho-khach-tang-cao-cung-khong-lo-820203131552121.htm

Tags: Cư dân mạng  |  giao hàng mùa dịch bệnh  |  chuyện cuộc sống  |  Covid_19