3 người trong một gia đình tử vong bất thường

3 người trong một gia đình ở xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) tử vong và sự việc đang được Công an Tiền Giang khẩn trương điều tra làm rõ.

Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp công an huyện Châu Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đang phong toả, khám nghiệm hiện trường để điều tra về cái chết cùa ba người trong một gia đình ở ấp 4, xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành.

Các nạn nhân được xác định là cháu Phan Ngọc Anh (sinh năm 2013), bà Lê Thị Hoa (sinh năm 1974) và chị Đinh Thị Ngọc Ngân (sinh năm 1994).

Đường vào nhà các nạn nhân hiện đang bị phong tỏa, ảnh HÀ HUY

Theo người dân, gần 5 giờ sáng 13-8, người dân trong ấp nghe tiếng kêu cứu của em Đinh Thị Ngọc Ánh nên chạy đến, phát hiện cháu Ngọc Anh đã tử vong dưới gốc dừa trong sân nhà, thi thể quấn trong cái mền.

Sau đó mọi người phát hiện bà Lê Thị Hoa và chị Đinh Thị Ngọc Ngân tử vong trong nhà.

Sự việc ngay lập tức được trình báo đến cơ quan chức năng và sau đó lực lượng Công an Tiền Giang có mặt tiến hành phong toả hiện trường, khám nghiệm hiện trường… để điều tra làm rõ.

Lực lượng chức nang có mặt tại hiện trường để điều tra. Ảnh: HÀ HUY

Được biết Ngân và Ánh là con gái bà Hoa, còn cháu Ngọc Anh là con của chị Ngân với chồng trước. Còn chồng sau của chị Ngân là N.Đ.K (sinh năm 1987, quê quán ở Đồng Tháp) đã ở rể tại nhà bà Hoa khoảng hai năm nay và chưa có con chung.

Hiện chưa rõ K đang ở đâu sau khi xảy ra vụ việc. 

Theo HÀ HUY/Pháp luật TPHCM

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: trong một gia đình  |  huyện Châu Thành  |  Lê Thị Hoa  |  Đinh Thị Ngọc Ngân  |  Ngọc Anh  |  điều tra làm rõ