Phụ huynh tát bé mầm non

Phụ huynh tát bé 2 tuổi ngay trong trường mầm non ở Lào Cai khai gì với công an?

Liên quan đến vụ việc ông Bùi Văn Hùng đến đón con tại lớp học và tát một cháu bé khác, sau 2 lần triệu tập vắng mặt đã đến cơ quan công an trình diện.

Theo thông tin từ cơ quan công an, vào ngày hôm qua (4/10) ông Hùng đã đến cơ quan công an trình diện. Bước đầu ông Hùng đã thừa nhận hành vi dùng tay tát cháu bé như diễn biến trong đoạn clip đã chia sẻ.

Ông Hùng tại cơ quan công an (Ảnh An Kiên)

Ông Hùng tại cơ quan công an (Ảnh An Kiên)

Theo lời khai ban đầu, vào khoảng 16h ngày 30/9, ông Hùng đến lớp D2 của trường để đón con sau giờ tan học, thấy con gái đang khóc, trên cổ tay có vết son màu đỏ nên Hùng tưởng đó là vết thương.

Sau khi nghe cô giáo kể lại việc con gái bị cắn, ông Hùng bức xúc, tiến tới chỗ bé gái 2 tuổi và yêu cầu bé gái xin lỗi. Bé gái không nói nên ông dùng tay tát vào má trái và tiếp tục bắt cháu bé xin lỗi.

Quá sợ hãi, bé gái 2 tuổi bật khóc, tuy nhiên, ông Hùng không dừng lại mà liên tiếp túm tóc, tát vào mặt, đánh vào chân và mông bé gái. Ông Hùng chỉ dừng lại và ra về khi bé gái xin lỗi con của mình.

Ngay sau khi về nhà, ông Hùng đi Hà Nội thăm người thân và trên đường đi có biết đang bị cộng đồng mạng xôn xao và cơ quan chức năng đã vào cuộc thì liền nhắn tin cho bố mẹ cháu bé xin lỗi.

Ông này cho rằng mục đích răn đe cháu nhỏ.

Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phu-huynh-tat-be-2-tuoi-ngay-trong-truong-mam-non-o-lao-cai-khai-gi-voi-cong-an-162200510084428084.htm

Tags: An Kiên Theo  |  Hà Nội  |  Lào Cai  |  Bùi Văn Hùng