Tin giới trẻ

Phụ nữ có gia đình bị bạn trai cũ quấy rối với 413 cuộc gọi, được bồi thường 250 triệu đồng

Trong suốt 5 tháng hôn nhân với chồng, anh Kiệt gọi điện quấy rối tổng cộng 413 cuộc khiến cô Hoa vô cùng hoảng sợ.

Anh Kiệt và cô Hoa sống tại Đài Bắc, Đài Loan, lúc đầu là bạn bè bình thường và cũng là hàng xóm gần nhà, mãi cho đến một hôm, cô Hoa chủ động 'bật đèn xanh' với chàng và cả hai chính thức tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, sau một năm hẹn hò, cặp đôi tỏ ra xa cách và không còn liên lạc với nhau.

Bẵng đi một thời gian, cô Hoa đến nhà anh Kiệt và tố cáo với bố mẹ của anh là cả hai đã chia tay nhưng anh vẫn quấy rối và xâm hại cô, vụ kiện này đã trì hoãn suốt 2 năm, sau khi hai bên gia đình hòa giải, anh Kiệt không bị khởi tố và thay bằng xử phạt hành chính. 

Sau vụ việc trên, anh Kiệt bắt đầu gặp ác mộng và luôn sợ hãi cô Hoa mang chuyện xâm hại ra đe dọa khiến anh khủng hoảng về tâm lý, do đó anh quyết định làm đơn kiện cô Hoa ra tòa với mong muốn được bồi thường phí tổn thất tinh thần.

Trước tòa, cô Hoa không ngần ngại vạch trần bộ mặt giả dối của bạn trai cũ. Nhắc về thời điểm khi cặp đôi hẹn hò được 1 năm, cô Hoa nhận thấy đôi bên không hợp về quan điểm sống nên quyết định chia tay bạn trai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sau khi cuộc tình giữa hai người tan vỡ, cô Hoa thường xuyên bị anh Kiệt quấy rối, kể cả khi cô gặp được người bạn đời lý tưởng và đã kết hôn thì anh Kiệt vẫn không buông tha, bạn trai cũ yêu cầu cô Hoa phải thân mật và lén lút hẹn hò nếu không sẽ phơi bày ảnh nóng của hai người cho chồng của cô Hoa thấy.

Trong suốt 5 tháng hôn nhân với chồng, anh Kiệt gọi điện quấy rối tổng cộng 413 cuộc gọi khiến cô Hoa vô cùng hoảng sợ, hành vi đe dọa và đòi hỏi thân mật của bạn trai cũ khiến cô Hoa nhiều lần bị viêm nhiễm phụ khoa và buộc phải tiến hành phẫu thuật.

Sau khi anh Kiệt kiện cô Hoa ra tòa, cô kiên quyết làm đơn kháng cáo và kiện ngược đòi bạn trai cũ bồi thường phí tổn thất tinh thần, bởi lẽ hành vi quấy rối của anh Kiệt đã khiến tình cảm của cô với chồng sứt mẻ.

Thẩm phán đã xem xét tin nhắn mà anh Kiệt quấy rối cô Hoa có nội dung như sau: 'Anh chỉ muốn thân mật với em', 'Anh phải làm em phát điên thì anh mới vui sướng'.

Cô Hoa cũng được xác nhận từng đi khám bác sĩ khoa tâm thần và khoa phụ sản vì những tổn thương mà bạn trai cũ gây ra. Sau cùng, tòa án ra phán quyết yêu cầu anh Kiệt phải bồi thường phí tổn thất tinh thần cho cô Hoa với số tiền là 300.000 TWD (250 triệu đồng).

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/phu-nu-co-gia-dinh-bi-ban-trai-cu-quay-roi-voi-413-cuoc-goi-duoc-boi-thuong-250-trieu-dong-news-2504253.html

Tags: Bạn trai cũ quấy rối  |  Kiện bạn trai cũ