Diễn viên Mai Phương qua đời

Phùng Ngọc Huy được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái Mai Phương

Phùng Ngọc Huy cuối cùng đã giành được quyền nuôi bé Lavie, con gái Mai Phương.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân Phùng Ngọc Huy gửi lời thông báo đến mọi người rằng anh đã giành được quyền nuôi bé Lavie. Nam diễn viên viết: 'Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Huy đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như.

Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, Huy đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie. Đồng thời, để giữ cho cuộc sống của bé Lavie không bị quá nhiều xáo trộn và thay đổi, sợ con sẽ không thể chịu thêm những cú sốc, bé Lavie tạm thời vẫn do 2 cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc. Sở dĩ Huy nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho bé Lavie là vì bé Lavie đã ở với 2 cô từ năm con mới 2 tuổi tới giờ, tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương nhau.

Huy vẫn sẽ làm tất cả mọi thứ để cha con sớm ngày được bên nhau. Và Huy xin khẳng định lại 1 lần nữa, đối với Huy, con gái Lavie luôn là ưu tiên hàng đầu. Huy sẽ không bao giờ để con thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.

Đến thời điểm hiện tại, Huy đã được toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc bé Lavie theo đúng quy định pháp luật'.

Phùng Ngọc Huy và bé Lavie khi nhỏ.

Ngoài gửi lời cảm ơn đến chính quyền, đoàn luật sư, Phùng Ngọc Huy còn gửi lời cảm ơn đến những người bạn thân thiết. Anh viết: 'Nhân đây Huy cũng xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Huy xin cảm tạ rất nhiều, nhưng Huy xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, Huy xin trân trọng. Huy đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi.

Một lần nữa, Huy xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp Huy chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie, và Mai Phương. Huy vô cùng trân trọng và cảm kích. Mong mọi người và gia đình luôn được bình an'.

Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp bạn bè chung của Phùng Ngọc Huy và diễn viên Mai Phương vui mừng. Vì hiện tại, ông bà ngoại Mai Phương đã quá tuổi lao động, họ không đủ điều kiện để chăm sóc bé. Và cha của đứa trẻ là Phùng Ngọc Huy là người phù hợp với vai trò này nhất.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/phung-ngoc-huy-duoc-toan-quyen-nuoi-duong-va-cham-soc-con-gai-mai-phuong-20200407194024099.htm

Tags: mai phương  |  Phùng Ngọc Huy  |  chăm sóc  |  con gái  |  yêu thương  |  toàn quyền  |  nuôi dưỡng  |  bảo mẫu  |  quyên góp  |  quan tâm