Phương Khánh đẹp hết nấc, thần thái 'chị đại' khi đọ sắc cùng hoa hậu Hàn Quốc

Tích cực hoạt động sôi nổi trong thời gian nhiệm kì, hoa hậu Phương Khánh ngày càng chiếm được nhiều tình cảm của người hâm mộ trong và ngoài nước.

Chỉ mới vài hôm trước, Miss Earth Phương Khánh bất ngờ phủ sóng truyền thông Philippines với hoạt động về môi trường khiến fan không khỏi tự hào thì ngày 28/9 vừa qua, cô nàng tiếp tục khiến mọi người phải tấm tắc khen ngợi khi trở thành giám khảo của cuộc thi Miss Virtual Malaysia.

Miss Virtual Malaysia là một trong những cuộc thi nổi tiếng được mong đợi bậc nhất tại đất đất nước Malaysia với mục đích thúc đẩy sự đa dạng và sức mạnh của các nước Asean.

Diện sáng tạo của NTK Linh San, Phương Khánh thu hút sự chú ý bởi nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ. Chiếc váy xuyên thấu, khoe khéo đôi chân nuột nà cùng dáng vóc tuyệt mỹ của người đẹp.

Ngoài ra, tại thảm đỏ đêm chung kết Miss Virtual Malaysia 2019, Hoa hậu Phương Khánh còn đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc 2018. Với bộ váy kiêu sa, cả 2 người đẹp không chỉ toát lên vẻ đẹp thanh lịch mà còn thu hút cả ánh nhìn của cả sự kiện.

Với tư cách là đương kim Hoa hậu Trái Đất, việc Phương Khánh được mời làm giám khảo cho các cuộc thi Hoa hậu không có gì đáng ngạc nhiên bởi trước đó cô cũng đã từng chấm thi cho các cuộc thi như Miss Earth USA, Miss Earth Ấn Độ, Philippines, Colombia…

Tuy nhiên, Miss Virtual Malaysia lại là một cuộc thi không thiên nhiều về vẻ đẹp ngoại hình mà quan trọng là vẻ đẹp đến từ 'bên trong' nhằm thúc đẩy sự phát triển, vươn lên của các nước Asean. Với sự thông minh, kinh nghiệm tuyệt vời, tài năng, xinh đẹp cùng với việc tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng trong và ngoài nước nên Phương Khánh đã bị 'nhắm trúng' vào vị trí Trưởng ban giám khảo cho cuộc thi này.

Cuối cùng, với sự thống nhất đến từ kết quả bình chọn từ Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Amber Chia, Hoa hậu Adeline Tsen và Miss Grand Thailand 2016 - Faye Malisorn, ngôi vị Hoa hậu đầu tiên của Miss Virtual Malaysia 2019 đã thuộc về một luật sư trẻ tuổi Olinda Nicholas. 

Theo Khôi Ngô/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/lang-mau/phuong-khanh-dep-het-nac-than-thai-chi-dai-khi-do-sac-hoa-hau-han-6141683.html

Tags: Hàn Quốc  |  Phương Khánh  |  giám khảo  |  Miss Virtual Malaysia  |  thúc đẩy  |  người đẹp  |  thu hút  |  tài năng