Phương Oanh bức xúc vì thông tin từng đi rửa bát thuê

Nữ diễn viên Lựa chọn số phận khẳng định thông tin cô từng rửa bát thuê là sai sự thật và rất bất ngờ khi đọc được điều này trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Phương Oanh cho biết một số trang mạng chia sẻ những thông tin sai về mình, trong đó có việc cô từng rửa bát thuê. 'Thế này có điên không? Có nên kiện vì cái tội tam sao thất bản thông tin và đưa lên sai lệch không?', nữ diễn viên bức xúc viết.

Dòng trạng thái này của Phương Oanh sau đó đã nhận được sự quan tâm của nhiều bạn bè và người hâm mộ. Ở phần bình luận, sao phim Lựa chọn số phận cho biết những thông tin về cô bị đưa sai lệch, làm nhiễu loạn những thông tin về đời tư của cô.

'Ai tìm được địa chỉ nơi Oanh từng rửa bát thuê Oanh tặng luôn 10 tỷ nhá!', Phương Oanh hài hước chia sẻ thêm.

Là người nổi tiếng, Phương Oanh không ít lần gặp phải những tin đồn thất thiệt về bản thân. Đối mặt với chuyện này, nữ diễn viên có cách nhìn lạc quan: 'Nói tôi không bị ảnh hưởng bởi bình luận tiêu cực là không đúng. Mỗi lần tiếp nhận thông tin sai lệch, tôi cảm thấy uất ức, nhưng đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Tôi quên mọi chuyện nhanh và tâm niệm cứ ngẩng cao đầu mà sống'.

Mới đây, Phương Oanh được công chúng chú ý khi bất ngờ tiết lộ đã chia tay bạn trai doanh nhân. Phương Oanh công khai chuyện tình cảm từ đầu tháng 3. Bạn trai hơn cô 2 tuổi, làm kinh doanh. Cô quen anh qua sự giới thiệu của một người bạn rồi nhanh chóng nảy sinh tình cảm.

Phương Oanh cho biết, lý do khiến cả hai chia tay là bởi có nhiều điểm chưa phù hợp. Hiện, cô đã lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Nữ diễn viên từng có ý định giấu kín việc chia tay bạn trai nhưng do lo lắng sẽ phát sinh những thông tin không chính xác về việc này nên đã quyết định công bố.

'Tôi độc thân nhưng vẫn luôn biết tự tạo niềm vui cho chính mình. Ban đầu, tôi định giữ kín chuyện này. Tuy nhiên gần đây, khi chia sẻ một số hình ảnh về ngôi nhà mới trên mạng xã hội, nhiều người nhắn tin hỏi thăm vì tưởng tôi sắp lấy chồng. Tôi sợ khi mình không thẳng thắn chia sẻ, nhiều người sẽ hiểu nhầm. Điều này vô tình sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và bạn trai cũ', Phương Oanh nói.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/phuong-oanh-buc-xuc-vi-thong-tin-tung-di-rua-bat-thue-20200913132955468.htm

Tags: Phương Oanh  |  thông tin  |  bạn trai  |  diễn viên  |  chia sẻ  |  chia tay  |  Sai lệch  |  số phận  |  ảnh hưởng  |  cuộc sống