Phương Oanh cùng Ngọc Thanh Tâm trở thành quán quân 'Mỹ nhân hành động' mùa đầu tiên

Có số điểm bằng nhau, Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm đã cùng trở thành quán quân của Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên.

Sau khoá huấn luyện đặc biệt cùng hành trình thử thách đầy kịch tính, gala trao giải chương trình truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động đã diễn ra tại Hà Nội mới đây. Trong đêm gala trao giải, ê-kíp sản xuất chương trình đã cùng nhìn lại hành trình đáng nhớ của Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên.

Theo thông tin từ BTC, kết quả chung cuộc của Mỹ nhân hành động 2019 gồm 50% điểm hành trình tranh tài trong suốt 11 tuần và 50% điểm bình chọn của khán giả qua tổng đài 8077 từ 21h ngày 29/09 đến 12h ngày 13/10. Cả điểm hành trình và bình chọn đều được quy đổi thành 3 mức điểm 3 - 2 - 1, từ cao đến thấp.

Trải qua 11 tuần gồm cả chặng huấn luyện và thử thách kịch tính, đội Phương Oanh - Hữu Lập có tổng là 31 điểm (quy đổi thành 3 điểm), đội Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng có tổng là 28 điểm (quy đổi thành 2 điểm), đội Oxy - Tiến Minh và Bùi Đỗ Tuấn có tổng là 28 điểm (quy đổi thành 2 điểm).

Kết quả bình chọn của khán giả sau 2 tuần gồm Ngọc Thanh Tâm - Tuấn Dũng dẫn đầu (quy đổi thành 3 điểm), Phương Oanh - Hữu Lập xếp thứ 2 (quy đổi thành 2 điểm), Oxy - Tiến Minh và Bùi Đỗ Tuấn xếp thứ 3 (quy đổi thành 1 điểm).

Như vậy, với tổng điểm quy đổi bằng nhau (5 điểm), cả đội Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm đều trở thành quán quân Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên. Đội Oxy đạt giải ba của chương trình.

Phương Oanh và Hữu Lập là cặp đôi luôn có sự bứt phá bất ngờ trong cả hành trình huấn luyện và thử thách của Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên. Dù từng gặp rất nhiều sự cố, chấn thương, nhưng nữ diễn viên Quỳnh búp bê cùng đồng đội luôn thể hiện tinh thần dám chinh phục và sẵn sàng đối mặt với những khó khăn khắc nghiệt nhất.

Trong khi đó, Ngọc Thanh Tâm luôn trở thành nhân tố được đông đảo khán giả yêu thích khi thể hiện được sự cá tính, mạnh mẽ dù phải tranh tài với dàn đối thủ đáng gờm. Cô và đồng đội còn được đánh giá cao bởi sự thông minh trong cách xử lý các tình huống và tính cách gần gũi dù tham gia chương trình mang tính loại trừ cao.

Trong khoảnh khắc đăng quang, chia sẻ cảm xúc, Phương Oanh cho biết: 'Mỹ nhân hành động quả thật là một chương trình đã cho tôi rất nhiều trải nghiệm đặc biệt. Sự đồng hành của Hữu Lập đã tiếp thêm cho tôi nhiều sức mạnh để liên tục vượt qua những thử thách khó khăn và có được kết quả xứng đáng'.

Còn Ngọc Thanh Tâm tâm sự: 'Đi được đến top 3 đã là ngoài sức tưởng tượng của tôi nên khi trở thành quán quân tôi rất bất ngờ, hạnh phúc. Cảm ơn chương trình đã cho tôi cơ hội để trải nghiệm, vượt qua giới hạn bản thân. Đặc biệt, tôi xin gửi lời cảm ơn đến đồng đội Tuấn Dũng vì anh đã đồng hành, giúp sức để đội có được thành tích ấn tượng này'.

Theo PV/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/truyen-hinh/phuong-oanh-cung-ngoc-thanh-tam-tro-thanh-quan-quan-my-nhan-hanh-dong-mua-dau-tien-20191014163209082.htm

Tags: Ngọc Thanh Tâm  |  Phương Oanh  |  mỹ nhân  |  hành động  |  quy đổi  |  hành trình  |  đầu tiên  |  thử thách  |  trở thành  |  Quán quân