Phương Oanh tự so sánh hình ảnh nhan sắc thay đổi sau 7 năm nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Giờ đây, nữ diễn viên đã chẳng còn ngần ngại hay né tránh khi nói về hành trình thay đổi nhan sắc để hoàn thiện hơn của mình.

Thời điểm phim Quỳnh búp bê nổi lên năm 2018 cũng là lúc nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi về nhan sắc thay đổi của nữ diễn viên chính Phương Oanh. Trước lời bàn tán về gương mặt khác lạ và đẹp lên trông thấy, khác với phản ứng của nhiều người, cô nhanh chóng thừa nhận bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ để diện mạo trở nên hoàn hảo hơn.

Phương Oanh tự so sánh hình ảnh nhan sắc khác biệt sau 7 năm nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phương Oanh công khai hình ảnh so sánh nhan sắc của mình thay đổi sau 7 năm. Kèm theo đó, nữ diễn viên không ngại nói về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ và cảm nhận trước những lời bàn tán, soi xét của cư dân mạng.

Cụ thể, Phương Oanh viết:'Nhìn lại vài bức hình cũ mới thấy giật cả mình… Vẫn là những nét ấy nhưng rõ ràng là đẹp và thanh thoát hơn trước rất nhiều. Nhìn 2020 mà còn trẻ hơn cả 2013 luôn kìa...

Hơn hai năm qua, có rất nhiều chị em quan tâm tới vấn đề này. Không ngày nào là không có người hỏi mà càng sau này, mọi người lại dành sự quan tâm ấy nhiều hơn. Đại loại vài câu hỏi như: Mũi Oanh làm đâu tự nhiên thế, mí Oanh đẹp quá, nhìn Oanh ngày càng tự nhiên,… Oanh cảm ơn mọi người rất nhiều'.

Theo chia sẻ, Phương Oanh đã đến phẫu thuật xương hàm tại một bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Cô đồng ý với quan điểm phẫu thuật phải hợp mặt và tự nhiên nhất, nhấn nhá đường nét vốn có để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất chính mình chứ không dựa theo xu hướng thị trường.

Phương Oanh cho biết, cuộc phẫu thuật trải qua rất nhẹ nhàng, không đau, dù là tác động đến xương nhưng không hề có cảm giác đau đớn, khó chịu, khác hẳn với điều kinh khủng mà cô từng nghĩ. Nữ diễn viên bộc bạch:'Oanh luôn coi đó như một thành công trong cuộc đời Oanh. Khuôn mặt đẹp hơn, hài hoà hơn khiến Oanh muốn mình xinh đẹp mỗi ngày, mặc đẹp mỗi ngày, mỗi lần ra đường hay xuất hiện trước công chúng phải chỉn chu nhất.

Và còn gì đáng quý hơn khi bây giờ, điều đó càng được mọi người công nhận từ bạn bè, đồng nghiệp, khán giả tới các anh chị phóng viên báo chí, đều ưu ái khen ngợi về ngoại hình mới. Tuyệt vời nhất khi mỗi sáng thức dậy, soi gương thấy mình xinh hơn một xíu, đẹp hơn một xíu, mừng biết bao khi mọi khuyết điểm trước đây đã hoàn toàn biến mất'.

Sau khi bật mí cách để cho gương mặt đỡ sưng sau phẫu thuật nhờ chăm sóc hậu phẫu, Phương Oanh chia sẻ:'Nhu cầu làm đẹp thì ngày càng cao, không thể phủ nhận ngoại hình giờ đây vô cùng quan trọng trong mỗi ngành nghề. Oanh không khuyên hay cổ xuý mọi người nên PTTM nếu như bạn đã hài lòng và tự tin với ngoại hình hiện tại, Oanh chỉ chia sẻ câu chuyện làm đẹp của mình để nếu ai có mong muốn thay đổi, hãy lựa chọn thật kỹ để tránh tiền mất tật mang lại ảnh hưởng tới sức khoẻ lâu dài'.

Sau khi PTTM năm 2018, Phương Oanh từng đứng trước rất nhiều bình luận khen, chê trái chiều của cư dân mạng. Trong khi một số thừa nhận cô đẹp lên, số khác cho rằng nữ diễn viên không cần thiết phải sử dụng dao kéo để can thiệt vào gương mặt đã xinh sẵn.

Không để điều này ảnh hưởng đến tâm trạng, Phương Oanh vẫn nỗ lực phát triển trong sự nghiệp. Sau 2 năm, nữ diễn viên ngày càng thành công khi liên tiếp xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Với 4 bộ phim được đề cử tại VTV Awards năm nay, Phương Oanh đang dần chứng minh cho sự thay đổi để hướng tới điều tốt đẹp, hoàn thiện hơn cho cuộc sống, sự nghiệp.

Theo Migi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/phuong-oanh-tu-so-sanh-hinh-anh-nhan-sac-khac-biet-sau-7-nam-nho-pttm-20200823081836439.html

Tags: Phương Oanh  |  phẫu thuật thẩm mỹ  |  Quỳnh Búp Bê