Phương Thanh, Hiền Thục và dàn sao cháy hết mình trong đêm nhạc 'Việt Nam tử tế' mang về cho người dân miền Trung hơn 6 tỷ đồng

Đêm nhạc 'Việt Nam tử tế: Cơn lũ đi qua - Tình người ở lại' đã mang đến nhiều khoảnh khắc xúc động.

Gần 5,2 tỷ đồng và áo lạnh, mền, nhu yếu phẩm, thuốc men tương đương 1 tỷ đồng là số tiền quyên góp được từ đêm nhạc thiện nguyện Việt Nam tử tế: Cơn lũ đi qua - Tình người ở lại do ekip Làn sóng xanh và Sát cánh cùng gia đình Việt của Đài VOH thực hiện. Đây có thể nói là con số 'trong mơ' của BTC bởi vì mục tiêu ban đầu đặt ra chỉ khoảng 2 tỷ đồng.

Để đạt được được thành công này, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và không nhận tiền cát sê từ các ca sĩ Phương Thanh, Hiền Thục, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Erik, Ái Phương, Ali Hoàng Dương, Phùng Khánh Linh, Hà Vân, Gia Khiêm, Bảo An, nhóm MTV, nhóm P336, MC Thanh Thảo và MV Quang Bảo.

Bên cạnh đó là sự giúp sức của rất nhiều cá nhân, tập thể để tạo nên một đêm nhạc đầy ý nghĩa. Quan trọng nhất là tấm lòng tương thân tương ái vì miền Trung ruột thịt của các thính giả Đài VOH cũng như các mạnh thường quân.

Đêm nhạc Việt Nam tử tế: Cơn lũ đi qua - Tình người ở lại đã có nhiều khoảnh khắc xúc động, nhiều câu chuyện ý nghĩa được chia sẻ và hơn hết, tấm lòng tử tế của người Việt Nam đã được lan tỏa.

Nhóm MTV mở màn đêm nhạc với ca khúc 'Yêu đời'.

MC Thanh Thảo Hugo và Quang Bảo.

Ái Phương trình bày ca khúc 'Hello Việt Nam'.

Phương Vy trở lại sân khấu với tiết mục 'Sài Gòn đẹp lắm'.

Hà Vân đầy da diết với 'Quê em mùa nước lũ'.

Hai bé Bảo An và Gia Khiêm.

Hiền Thục nền nã trong tà áo dài trắng. 'Những năm xa nhà mình mới thấm được 2 chữ tha hương. Dù đi đâu thì mình cũng là người Việt Nam, cho nên Hiền Thục rất biết ơn VOH đã tạo ra chương trình này để Thục có cơ hội tham gia, và cảm ơn các đồng nghiệp cũng đã cùng với Thục góp sức vì bà con. Dù chỉ là một chút xíu hay một điều nhỏ thì cũng phần nào làm ấm lòng đồng bào của mình. Cách nào cũng được, miễn là mình có lòng', cô tâm sự.

Phương Thanh gây xúc động với 2 tiết mục: 'Tiếng rao''Giã từ dĩ vãng'.

Cô cho biết sẽ cùng với bạn bè của mình đi đến các tỉnh bị thiệt hại nặng nề trong vài ngày tới để kịp thời 'tiếp tế' cho người dân, góp phần giúp họ ổn định lại cuộc sống.

Phùng Khánh Linh trong trẻo với bài hát 'Cảm ơn vì đã lắng nghe' do chính mình sáng tác.

Theo Bài & ảnh: Leon Trần/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phuong-thanh-hien-thuc-va-dan-sao-chay-het-minh-trong-dem-nhac-viet-nam-tu-te-mang-ve-cho-nguoi-dan-mien-trung-hon-6-ty-dong-162202610115958876.htm

Tags: Việt Nam Tử Tế  |  Phương Thanh  |  hiền thục