Phút trước còn ngậm kẹo tung tăng giữa cánh đồng, phút sau đã lấm lem bùn đất, em bé khiến MXH cười không ngớt

Mặc dù bị rơi xuống ruộng, mặt mũi chân tay lấm lem bùn đất nhưng biểu cảm mếu máo của cô bé đáng yêu này khiến nhiều người khác phải bật cười.

Chuyện là ngày đầu năm mới, một bé gái trong bộ quần áo tươm tất cùng tâm trạng hết sức vui vẻ đi dạo chơi ở cánh đồng cùng cây kẹo mút trên môi. Cô bé chỉ tầm 4, 5 tuổi tỏ ra hào hứng khi được người thân chụp lại kiểu ảnh làm kỷ niệm ở con đường nho nhỏ giữa hai khoảng ruộng.

Như để tăng độ dễ thương, người lớn còn làm hiệu ứng tai thỏ, má hồng để bé lên ảnh. Bức ảnh này khiến ai cũng xuýt xoa vì bé gái quá yêu, quá dễ thương.

Em bé đáng yêu tạo dáng chụp ảnh cực xinh giữa cánh đồng.

Tuy nhiên, tấm ảnh thứ hai thì đâu có như vậy, chỉ ít phút trước còn rạng rỡ, tươi tắn, ít phút sau quần áo, mặt mũi bé đã lấm lem đầy bùn đất, cây kẹo mút thì chẳng thấy đâu khiến cô bé lập tức mếu máo nức nở. Rất nhiều người đã dự đoán rằng, có thể cô bé đã nghịch ngợm để rồi chẳng may ngã xuống dưới ruộng.

Thế nhưng chỉ ít phút sau, khuôn mặt, quần áo đã lấm lem bùn đất mất rồi!

Dù vậy nhưng biểu cảm của bé khiến cư dân mạng vừa thương vừa phì cười.

- 'Chắc đang chạy thì ngã xuống ruộng rồi, giữa 2 khoảng ruộng đường cũng nhỏ mà, hồi bé mình ngã suốt, về toàn sợ bố mẹ mắng nên phải thay quần áo ra, ra giếng dội nước gột cho sạch bùn. Em bé xinh quá, nhìn khóc mà vẫn dễ thương quá chừng'.

- 'Trông bé vẫn đáng yêu lắm cơ. Dù khóc nhưng vẫn xinh nhé. Em làm cho ngày đầu năm của chị thêm vui đấy'.

- 'Nhìn vừa thương vừa buồn cười quá. Ngã lấm bùn vẫn rất cute'.

- 'Áo hoa, tai thỏ, tóc thắt nơ/ Ngậm kẹo, khoanh tay, dáng hững hờ/ Chụp ảnh chào xuân hương bát ngát/ Bùn vương trên áo, nhọ lắm cơ'.

Bên dưới bài viết, nhiều cư dân mạng cũng chia sẻ lại hình ảnh hài hước của các bé trước đó khiến nhiều người bật cười.

Tập lái con siêu xe mà khó nhằn quá!

Chắc vội đi học quá đây mà!

Theo BEE/Trí thức trẻ

Tags: dễ thương  |  lấm lem  |  em bé  |  đáng yêu  |  cư dân mạng  |  bùn đất  |  bé gái