Pique và Shakira bị bồ Messi ghét vì phụ tình

Chuyện 'gà tức nhau tiếng gáy' thực chất chỉ là giọt nước tràn ly, khiến cô bồ Antonella của Messi ngày càng không thèm nhìn mặt 'máy bay' Shakira của Pique.

Ghét kẻ bạc tình

Nguồn tin của trang diariogol.com tiết lộ cuộc "chiến tranh lạnh" giữa Antonella Roccuzzo và Shakira hóa ra không phải bắt nguồn từ chuyện 2 bóng hồng đến từ Nam Mỹ này cạnh tranh vị thế số một trong dàn WAG Barcelona. Chuyện "gà tức nhau tiếng gáy" ấy chỉ làm chiến sự giữa họ leo thang mà thôi. Antonella thù ghét Shakira đã hơn 6 năm rồi. Không riêng gì Shakira, cô bồ của Lionel Messi cũng chẳng ưa gì Gerard Pique nữa.

Pique bắt đầu công khai chuyện "lái máy bay" Shakira từ tháng 3/2011. Nhưng Pique bí mật "đá cặp" với nữ ca sỹ hơn mình tròn… 10 tuổi này từ nửa cuối năm 2010. Pique và Shakira bắt đầu bị Antonella nhìn với ánh mắt hình viên đạn từ đó.

Sẽ chẳng có căng thẳng như thế nếu không có chuyện Pique đã đá văng cô bạn thân Nuria Tomas của Antonella để ngả vào vòng tay của Shakira. Antonella bắt đầu từ Argentina sang Barcelona sinh sống cùng Messi từ đầu năm 2010. Nuria với tư cách "ma cũ" trong dàn WAG Barca chính là một trong những người đầu tiên kết bạn với "ma mới" Antonella ở Barcelona. Nhờ có Nuria ân cần song hành mà Antonella nhập gia tùy tục với môi trường mới trên xứ đấu bò nhanh hơn. Antonella cũng lấy làm mừng cho Nuria yêu được Pique tài năng, đẹp trai.

Antonella không thèm ngó ngàng Shakira và Pique trong lần đưa con đến lò Barca.

Antonella không thèm ngó ngàng Shakira và Pique trong lần đưa con đến lò Barca.

Sau World Cup 2010, Antonella vẫn đinh ninh rằng Nuria hạnh phúc bên Pique. Nuria và Pique còn cùng nhau sang Hy Lạp để ăn mừng sự kiện anh cùng ĐT Tây Ban Nha vô địch thế giới. Ai dè cũng trong tháng 7/2010, Pique bị phát hiện vào chung khách sạn Atzaro trên đảo Ibiza với Shakira.

Sau đó các tờ báo tại Tây Ban Nha moi ra thông tin Pique đã phải lòng Shakira từ hồi nhận lời xuất hiện trong clip "Waka Waka" trước thềm World Cup 2010. Việc Nuria bị kẻ thứ ba Shakira chen ngang, cướp mất trái tim Pique khiến Antonella tức điên thay cô bạn thân. Nghe đồn Shakira chấm dứt cuộc tình kéo dài 10 năm với bồ cũ Antonio Rua để đóng vai kẻ thứ ba, cướp bồ của Nuria, Antonella càng xem Pique và Shakira là những kẻ phụ tình không ra gì.

Pique dẫn Nuria sang nghỉ ở Hy Lạp ngay sau World Cup 2010.

Thấy bảo Antonella không chỉ không nhìn mặt Pique và Shakira. Cô còn ngầm tìm cách để cách ly Messi với Pique và Shakira vì sợ anh "gần mực thì đen". Bảo sao mà Antonella mở tiệc ở nhà không bao giờ mời Shakira. Đến sinh nhật của Shakira, Antonella chẳng tới dự, cũng chẳng thèm gửi tin nhắn chúc mừng. Antonella còn ngầm lôi kéo những nàng WAG khác ở Barca như cô vợ Sofia Balbi của Luis Suarez tẩy chay Shakira.

Lận đận như bồ cũ Pique

Antonella càng ghét Pique và Shakira khi chứng kiến cô bạn thân Nuria vẫn lận đận, long đong kể từ ngày bị Pique bỏ rơi, bị Shakira cướp bồ. Nuria vì quá tổn thương có một thời gian dài sau đó mất lòng tin vào đàn ông, không dám hẹn hò với ai nữa.

Nuria vui duyên mới bên Lorenzo nhưng cũng không được bao lâu.

Nuria vui duyên mới bên Lorenzo nhưng cũng không được bao lâu.

Mãi tới cuối năm 2015, Nuria mới vui duyên mới cùng tay đua vô địch giải MotoGP thế giới vào các năm 2010, 2012 và 2015, Jorge Lorenzo. Tiếc rằng chuyện tình này tan vỡ vào tháng 8/2016.

Antonella tin rằng nếu không có sự chen ngang của Shakira, rất có thể giờ này Nuria và Pique vẫn là một cặp mặn nồng. Antonella vì vẫn thương bạn thân mà vẫn ghét nguyên cả cặp Pique và Shakira. Chuyện bạn bị phản bội mà cô còn nhớ lâu, thù dai thế thì Messi "cứ liệu hồn" nếu anh manh nha ý định thèm của lạ.

"Ăn cắp" nghề của bố vợ hụt

Nuria là tiểu thư con nhà đại gia. Cha cô, Enrique Tomas rất thành công trong thương trường, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh burger và sandwich. Pique không yêu Nuria đến nơi đến chốn, không thành con rể của ông Tomas. Nhưng anh vẫn kịp "ăn cắp" nghề kinh doanh burger của ông bố vợ hụt. Năm 2014, Pique rót tiền mua lại 27% cổ phần của công ty burger, Bas Alimentaria.

>>Xem thêm: Pique so sánh sự ra đi của Messi với nỗi đau mất cha

Theo Hạnh Nguyễn/Trí thức trẻ

Tags: Pique  |  Shakira  |  Messi