Quả là Gigi Hadid, diện áo 'luộm thuộm' như Lee Sung Kyung mà trông khác biệt hoàn toàn

Trong khi Lee Sung Kyung bị chê luộm thuộm lúc tham dự sự kiện, thì Gigi Hadid chỉ là dạo phố thôi mà vẫn thần thái ngút ngàn.

Hàng hiệu đối với các ngôi sao thì nhiều vô kể, nhưng diện sao cho đẹp thì không phải ai cũng làm được. Những vụ đụng hàng chính là minh chứng rõ rệt nhất cho thấy thần thái lấn át hay "kém cơ" giữa các người đẹp. Cuộc đụng hàng mới đây giữa Lee Sung Kyung và Gigi Hadid chính là ví dụ. Cùng 1 chiếc áo sơmi oversized, người diện lên thì ngời ngời tỏa sáng, người lại xuống điểm vài phần.

Xuất hiện tại sự kiện mới đây, “tiên nữ cử tạ” Lee Sung Kyung ăn vận khá cá tính khi mix áo sơmi với chân váy jeans.

Áo sơmi phối màu độc đáo cộng thêm chân váy jeans có thiết kế phá cách vậy nhưng Lee Sung Kyung trông khá luộm thuộm vì mẫu áo nhăn nhúm như vừa lấy từ đáy tủ.

Cũng may vì nhan sắc xinh đẹp và đôi chân thon gọn mà cô đã vớt vát được chút điểm cho diện mạo xuề xòa lần này.

Nhìn hình ảnh của Lee Sung Kyung, hẳn ai cũng nghĩ mọi lỗi lầm là do chiếc áo sơmi oversized. Nhưng nhìn đến Gigi Hadid thì bạn sẽ phải suy nghĩ lại.

Chỉ mix áo sơmi với quần thể thao dáng ngắn, cộng thêm đôi dép lê đơn giản nhưng Gigi Hadid đã nâng tầm chiếc áo lên 1 đẳng cấp khác.

Một phần vì vóc dáng quá đỗi chuẩn mực, một phần vì Gigi Hadid đã “chịu khó” là lượt chiếc áo phẳng phiu, lại thêm cách diện trễ vai đầy cá tính đã giúp Gigi Hadid ghi điểm trong màn đụng hàng lần này.

Quả không hổ danh cô nàng siêu mẫu thế hệ mới, chỉ là ảnh dạo phố thông thường vậy mà Gigi Hadid vẫn thần thái ngời ngời.

Được biết, mẫu áo mà 2 cô nàng trên đã diện là 1 thiết kế của Vivienne Westwood có giá khoảng 455 Euro ~ 12 triệu đồng.

Cùng 1 chiếc áo nhưng cả 2 có cách diện hoàn toàn khác nhau. Trong khi Lee Sung Kyung kín đáo nhưng lại mất điểm vì áo nhăn nhúm. Gigi Hadid ăn vận phá cách thì lại ghi điểm cá tính, ấn tượng.

Hơn Gigi Hadid 5 tuổi, Lee Sung Kyung ghi điểm ở sự trẻ trung nhưng lại chưa thể toát lên thần thái ngời ngời đúng chuẩn siêu mẫu quốc tế như Gigi Hadid.

Theo Twus/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/qua-la-gigi-hadid-dien-ao-luom-thuom-nhu-lee-sung-kyung-ma-trong-khac-biet-hoan-toan-2120188122225743.htm