Quá sốc khi phát hiện chồng sắp cưới lén lút cặp bồ, cô dâu quyết định công khai tin nhắn ngoại tình ngay trước mặt quan khách

Còn gì đau hơn khi chỉ vài tiếng trước lúc đám cưới diễn ra, cô dâu phát hiện chồng mình ngoại tình với cô gái khác và quyết định cho tất cả mọi người biết bộ mặt thật của anh ta vào chính ngày tưởng như đẹp nhất đời mình.

Câu chuyện của cô dâu tên Casey được chia sẻ trên trang Whimn, đang nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Cô gái cho biết mình và chồng sắp cưới tên Alex đã bên nhau được 6 năm, mối quan hệ rất bền chặt. Vì thế khi biết anh ta ngoại tình chỉ vài tiếng trước khi tổ chức hôn lễ, cô vô cùng sốc và đau lòng.

“Vào đêm cuối cùng trước ngày cưới, tôi đi chơi với đám bạn thân. Điện thoại của tôi rung lên. Nhưng những tin nhắn tôi nhận được không giống như những gì tôi mong muốn. Nó khiến tôi đau khổ và thay đổi hoàn toàn mọi thứ”.

Cô dâu phát hiện chú rể ngoại tình vài tiếng trước khi đám cưới diễn ra

Số điện thoại lạ gửi cho tôi một thông điệp: “Nếu là tôi, tôi sẽ không bao giờ kết hôn với người đàn ông này. Cô vẫn muốn cưới anh ta sao?”.

Tiếp theo đó tôi nhận được hàng chục tin nhắn chụp màn hình điện thoại, ghi lại những đoạn hội thoại tình cảm của chồng sắp cưới với người phụ nữ khác. Cả hai tự chụp ảnh tình tứ bên nhau và đã hẹn hò nhiều tháng trước.

Tôi quá sốc và choáng váng nhận ra mình là một kẻ ngốc khi đọc những tin nhắn của anh ta gửi cho nhân tình: “Cuối tuần này. Chỉ anh và em. Mọi thứ đã được chuẩn bị”; “Em thật nóng bỏng, quyến rũ”; “Anh nhớ em rất nhiều. Anh chưa từng trải qua cảm giác này trước đây”…

Mỗi câu chữ như hàng ngàn nhát dao đâm vào tim tôi. Chỉ vài giờ nữa thôi đám cưới sẽ bắt đầu. Làm sao tôi có thể hủy bỏ mọi thứ, tất cả đều đã được trả tiền hết? Tại sao anh ta có thể làm như vậy với tôi?

Tôi bật khóc nức nở. Các cô bạn của tôi khuyên nên nói chuyện rõ với Alex và hoãn đám cưới. Nhưng tôi không muốn. Tôi vừa sốc, vừa buồn, vừa tức giận, vì vậy, tôi không gọi anh ấy.

Tôi quyết định đi ngủ nhưng cả đêm không thể chợp mắt nổi. Tôi quyết định sẽ cho mọi người biết bộ mặt thật của Alex.

Hôm sau khi khoác lên người chiếc váy cưới trong mơ, tôi cảm thấy mỗi bước chân đều nặng nề. Chiếc váy cưới ấy giờ chỉ là một bộ trang phục không hơn. Alex chỉ nghĩ tôi có điều gì đó phiền lòng, anh ta không biết chuyện gì xảy ra.

Dù đau lòng nhưng cô gái vẫn quyết tâm vạch mặt người chồng tương lai… (Ảnh: Internet)

Khi các khách mời đã đến đông đủ, tôi hít một hơi thật dài và tuyên bố: “Hôm nay, sẽ không có một đám cưới nào cả. Alex không phải là người mà tôi mong đợi”.

Alex cố nắm lấy tay tôi. Nhưng tôi đã vứt hoa cưới xuống sàn và cầm điện thoại đọc to những tin nhắn ngoại tình của anh cho tất cả mọi người nghe. Alex im lặng, không có gì để nói và sau đó lặng lẽ rời khỏi nhà thờ. Gia đình anh ấy bàng hoàng nhìn theo.

Tôi phải đối mặt với các khách mời một lần nữa. Tôi nói hôm nay sẽ không có một tiệc cưới nào cả, nhưng thay vào đó sẽ là buổi lễ kỷ niệm về lòng tin và sự trung thực.

Sau khi câu chuyện của Casey được chia sẻ, cô nhận được nhiều sự đồng tình của mọi người: “Anh ta đáng bị đối xử như vậy”; “Cô ấy chắc hẳn rất đau lòng, nhưng đó là một quyết định sáng suốt”…

Đây cũng được coi như một bài học cho những cô gái, dù chúng ta có yếu đuối đến đâu nhưng cũng cần phải dư thừa sự mạnh mẽ để đáp trả lại một kẻ ngoại tình!

Theo Văn/Saostar

Tags: Đám cưới  |  điện thoại  |  đau lòng  |  tin nhắn  |  chồng sắp cưới  |  ngoại tình  |  Váy cưới