Quan Hiểu Đồng lên thẳng no.1 hotsearch Weibo vì chi tiết bị chê tơi tả khi lên thảm đỏ

Rất nhiều netizen yêu cầu Quan Hiểu Đồng đổi stylist sau sự kiện vừa qua.

Trong sự kiện của Cosmo diễn ra tối 2/12, Quan Hiểu Đồng là một trong những ngôi sao được mong chờ nhất.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của nữ diễn viên đã khiến mọi người thất vọng vì tạo hình khiến cô trở nên già hơn nhiều so với tuổi 23.

Dù bộ váy giúp cho bạn gái Lộc Hàm khoe khéo vòng eo thon gọn và săn chắc nhưng áo và váy không ăn nhập gì với nhau đã vô tình 'dìm hàng' Quan Hiểu Đồng giữ một dàn mỹ nhân.

Ngay lập tức, từ khóa 'Quan Hiểu Đồng có thể đổi stylist không' đã nhanh chóng nằm chễm chệ trên vị trí số 1 hotsearch Weibo.

Quan Hiểu Đồng bị chê không thương tiếc vì bộ váy trong sự kiện mới đây.

Tạo hình lần này của cô khiến netizen tương đối thất vọng vì trông già hơn tuổi

Quan Hiểu Đồng từ trước đến nay vẫn luôn được biết đến với gương mặt xinh xắn, sở hữu chiều cao 1m73 ấn tượng cùng đôi chân thon dài hoàn hảo bậc nhất trong số các sao nữ. Nhưng đáng tiếc là người đẹp sinh năm 1997 này thường xuyên mắc phải lỗi trang phục mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện, khiến cô bị dân mạng 'chê như cơm bữa'. Quan Hiểu Đồng cũng là ngôi sao có phong cách thời trang thảm đỏ thất thường, cũng không lạ khi nhiều fan hâm mộ mong muốn nữ diễn viên thay đổi stylist.

Quan Hiểu Đồng luôn bị mỉa mai là 'trùm mặc xấu', không biết đến bao giờ cô nàng mới tìm được phong cách thích hợp với bản thân.

Nguồn: Weibo

Theo Hoàng Linh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quan-hieu-dong-len-thang-no1-hotsearch-weibo-vi-chi-tiet-bi-che-toi-ta-khi-len-tham-do-162200312083854890.htm

Tags: quan hiểu đồng  |  nữ diễn viên  |  Phong cách thời trang  |  thời trang thảm đỏ