Quán ăn dành cho đàn ông thích ngắm đùi phụ nữ ở Nhật

Thực khách sẽ được vừa ăn các món càri và spaghetti vừa ngồi ngắm ảnh chụp những đôi chân nuột nà của các cô gái.

Nhờ vào tình yêu ẩm thực và thú vui thưởng thức nghệ thuật thị giác mà ở Nhật Bản luôn có rất nhiều các nhà hàng hoạt động theo chủ đề. Hôm 6/10, một quán ăn chuyên phục vụ các món cà ri và spaghetti ở Tokyo vừa được khai trương dành cho cánh đàn ông mê mẩn ngắm đôi chân đẹp của phái nữ.

Ảnh chụp những cặp đùi của nhiếp ảnh gia Yuria được treo trong quán ăn của chính ông.

Quán ăn này có tên World of Thighs Photography Cafe nằm ở quận Ebisu do nhiếp ảnh gia Yuria mở ra. 'Toàn bộ quán được trang trí bằng thế giới của những cặp đùi', ông chủ Yuria cho biết.

Theo SoraNews24, ảnh được trưng bày trong quán đều là những tác phẩm chưa từng được công bố của Yuria. Các món ăn được phục vụ tại đây cũng theo chủ đề này.

Thực đơn trong quán có cả hình minh họa kèm những đôi chân.

Các món cà ri, spaghetti trong thực đơn đều có giá 1.000 yên. Ngoài ra, cửa hàng sẽ dành tặng cho khách những món quà nhỏ khác có liên quan đến những đôi chân.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Ngôi Sao

Tags: đùi  |  chân phụ nữ  |  nhiếp ảnh gia Yuria