Quán chè của vợ diễn viên Hồng Đăng bị phản ánh không tốt, nam diễn viên đăng status đang bị "chơi đểu"

Hiện tại, sự việc lùm xùm về quán chè của vợ diễn viên Hồng Đăng đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Mới đây, trên một hội nhóm về ăn uống, một tài khoản có tên T.H đã đăng tải nội dung review về quán chè của vợ diễn viên Hồng Đăng. Đáng chú ý, sau khi ăn chè tại đây, vị khách này đã cho 0 điểm, cho biết mình rất thất vọng về cả 3 tiêu chí: giá cả, an toàn thực phẩm và thái độ của nhân viên.

Theo chia sẻ này, vị khách cho rằng giá cả không hề phù hợp với chất lượng. Cụ thể là bát chè bưởi với giá 23 nghìn đồng quá ngọt còn món chè sâm dứa có giá 25k thì không có topping kèm theo.

Thứ 2 là vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Vị khách chia sẻ, khi xin thêm đá thì có nhận thấy quán để cho con của diễn viên Hồng Đăng đứng nghịch thùng đá mà mẹ và các nhân viên khác để kệ. Khi khách hàng có góp ý thì phía chủ quán không có cách xử lý ngay lúc đó khiến vị khách này cảm thấy khó chịu.

Ngoài ra, một vấn đề nữa cũng khiến khách hàng không hài lòng là sau khi ăn còn phải trả tiền gửi xe.

Ngay sau khi đoạn phản ánh này lan truyền, nam diễn viên Hồng Đăng có đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý về việc làm ăn kinh doanh của vợ chồng anh bị "chơi đểu".

Cũng trong khoảng thời gian này, nam diễn viên Hồng Đăng có đăng tải một dòng trạng thái ẩn ý về việc làm ăn kinh doanh của vợ chồng anh bị "chơi đểu".

"Từ khi biết làm ăn buôn bán đến giờ số lần bị chơi đểu chắc không nhớ và không đếm nổi nhưng đều nín nhịn vì mình còn phải bước xa hơn chứ không đứng lại để đáp trả. Và sự nín nhịn đó cho vợ chồng tôi được thành công hôm nay.

Nhiều bạn trẻ bây giờ bán rẻ cái lương tâm của mình không đáng 1 xu, làm tôi thấy lạ. Họ làm đủ trò bẩn kinh doanh để chơi mình. Nào là rình cả buổi quay chụp bóc phốt, nào là chê bai đủ thứ, nào là báo địa chỉ láo... Các bạn lớn rồi chứ không còn trẻ con để người ta sai gì cũng làm. Như thế là ng* đấy.Vợ chồng tôi xưa nay luôn làm ăn bằng chữ tâm và chữ tín. Không bao giờ làm mấy cái trò mất dạy khốn nạn với ai bao giờ cả. Cho nên nếu hại tôi hãy nghĩ cách khác đi".

Hiện tại, nam diễn viên đã xoá dòng trạng thái trên.

Hai vợ chồng nam diễn viên Hồng Đăng.

*Liên lạc với vợ chồng diễn viên Hồng Đăng, anh cho biết đây là việc kinh doanh của vợ anh, anh không muốn bình luận gì về vấn đề này. Còn chị Anh Đào (vợ của diễn viên Hồng Đăng) hiện vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này. Chúng tôi sẽ update thông tin sau.

Theo NNA/Trí thức trẻ

Tags: Hồng Đăng  |  vợ chồng  |  diễn viên  |  kinh doanh  |  nào là  |  nhân viên  |  vấn đề  |  đăng tải  |  nam diễn viên