Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên hiện giờ ra sao?

7 năm kể từ sau khi đăng quang quán quân Giọng hát Việt nhí 2013, Quang Anh hiện đã 19 tuổi, tự tin về ngoại hình và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Nhớ lại thời điểm năm 2013, khu ấy Quang Anh mới 12 tuổi, còn là cậu nhóc có vóc dáng nhỏ nhắn.

Quang Anh đã giành chiến thắng với sự ủng hộ của đông đảo khán giả bởi tài năng âm nhạc và phong cách biểu diễn giàu năng lượng trên sân khấu.

Sau 7 năm, ở tuổi 19, Quang Anh đã là chàng trai trưởng thành với chiều cao 1,73 m. Quang Anh thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt và cảm thấy tự tin hơn về ngoại hình.

Sau cuộc thi, khác với á quân Phương Mỹ Chi dồn sức cho âm nhạc, Quang Anh có phần im ắng hơn. Anh tập trung cho việc học chuyên môn và đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Nhờ được tiếp xúc với môi trường nghệ thuật cùng sự hỗ trợ từ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Quang Anh có nhiều sự thay đổi về tư duy âm nhạc.​​​​​​​

Nam ca sĩ đã đổi tên thành Quang Anh Rhyder vì muốn tạo dấu ấn mới cho khán giả. Hiện anh theo đuổi dòng nhạc điện tử. ''Tôi dự định làm nhiều thể loại nhạc khác nhau gửi đến khán giả yêu thương. Quan trọng, tôi có một nhóm cộng sự trẻ tuổi giống mình, cùng chung đam mê với mong muốn mang đến một làn gió mới cho âm nhạc Việt Nam'', anh cho hay.

Quang Anh dự định đầu năm 2021 có thể vào Sài Gòn hoạt động nghệ thuật. Thời gian qua, vì dịch Covid-19, nhiều dự án âm nhạc của anh cũng đang tạm hoãn, chờ thời điểm phù hợp thực hiện.​​​​​​​

Mới đây, Quang Anh Rhyder vừa ra mắt MV 'Chia sẻ lên' thuộc thể loại rap, đề tài về mạng xã hội vốn gần gũi với giới trẻ. Sản phẩm nhận được nhiều phản ứng tích cực và được kỳ vọng là bàn đạp giúp nam ca sĩ trở lại âm nhạc sau khoảng một năm im ắng.​​​​​​​

Về đời tư, Quang Anh đang sống cùng mẹ ở Hà Nội sau khi bố mẹ chia tay. Cuộc sống chỉ có hai mẹ con nhưng đong đầy hạnh phúc. Đặc biệt, ở giai đoạn dậy thì Quang Anh có những chông chênh trước sự nổi tiếng quá sớm, mẹ là người bên cạnh và chia sẻ khó khăn với anh.

Anh từng công khai bạn gái hồi tháng 7/2019. Sau đó, Quang Anh giấu kín chuyện đời tư vì không muốn gây chú ý thêm.

Theo DL/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/quan-quan-the-voice-kids-mua-dau-tien-hien-gio-ra-sao-post98466.html

Tags: quang anh  |  Quang Anh Rhyder  |  Sau 7  |  Phương Mỹ Chi  |  Hồ Hoài Anh Lưu Hương  |  Việt Nam  |  Sài Gòn  |  MV Chia