Quảng Bình: Hoảng hồn phát hiện thi thể không có áo nổi trên suối Khe Mét

Người dân xã Nam Hóa (huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) vừa phát hiện thi thể một người đàn ông trong tình trạng không có áo, trương sình nổi trên suối Khe Mét 3.

Thi thể người đàn ông được người dân phát hiện tại suối Khe Mét 3.

Vào sáng 12/10, người dân địa phương phát hiện một thi thể đàn ông trong tình trạng đã trương sình, nằm sấp dưới nước và không mặc áo tại suối Khe Mét 3, thuộc thôn Hà Nam, xã Nam Hóa (huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình).

Sự việc sau đó được báo lên chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Trần N. (SN 1970, trú tại xã Nam Hóa).

Trước đó, anh Trần N. bỏ nhà đi từ ngày 10/10 không rõ nguyên nhân. Người dân và gia đình tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy, đến sáng nay (12/10) mới phát hiện anh N. tử vong dưới suối.

Được biết, anh N. sống với người anh trai sinh năm 1968, cả hai anh em không vợ con, thường xuyên ốm đau, bệnh tật, thuộc diện đặc biệt khó khăn của xã. Thời gian gần đây, anh N. có biểu hiện thần kinh không ổn định, hay đi lung tung.

Hiện chính quyền địa phương đã lập biên bản vụ việc và giao thi thể anh N. cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Theo Thanh Hà/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/quang-binh-hoang-hon-phat-hien-thi-the-khong-co-ao-noi-tren-suoi-khe-met-post316447.info

Tags: Khe Mét  |  phát hiện  |  thi thể  |  địa phương  |  Nam Hóa  |  Khe Mét 3