Cầu thủ Quang Hải

Quang Hải đã không thể yêu Nhật Lê như Công Vinh và Thủy Tiên

Chuyện tình Quang Hải và Nhật Lê rốt cuộc không thể có cái kết đẹp như đàn ông Công Vinh yêu Thủy Tiên.

1. 'Một người đặc biệt nữa mà tôi ngày đêm thương nhớ lo lắng là bạn gái Thủy Tiên. Tôi và Thủy Tiên yêu nhau. Chúng tôi là một cặp mà nói như chị ca sĩ Phương Thanh là một cặp trời sinh'.

Công Vinh đã chọn cách công khai tình cảm dành cho Thủy Tiên trước thời điểm anh chuẩn bị sang Bồ Đào Nha. Một thông tin có thể nói là choáng váng cho người hâm mộ Việt Nam. Nhưng điều sâu xa trong tiết lộ được xem 'động trời' này là Công Vinh muốn cho tất cả biết anh đang yêu Thủy Tiên, một minh chứng cho Thủy Tiên biết được anh có thể làm mọi thứ để gìn giữ tình yêu.

Công Vinh và Thủy Tiên là chuyện tình đẹp của bóng đá Việt Nam.

Lẽ thường, người đáng ra cần công khai tình cảm là ca sĩ Thủy Tiên nhưng chính Công Vinh chọn cách đó trước thời điểm anh đi Bồ Đào Nha.

Tình yêu của Công Vinh còn có một chi tiết đặc biệt được tiết lộ, anh chọn Thủy Tiên thay vì ở lại CLB Hà Nội. Vì theo cựu tiền đạo này chia sẻ thì bầu Hiển khuyên anh nên cân nhắc chuyện tình cảm với Thủy Tiên trong thời điểm chuẩn bị tái ký hợp đồng. Công Vinh chọn Thủy Tiên, chia tay CLB Hà Nội.

2. Ngót ngắt gần 10 năm, đội bóng Thủ đô mới có thêm 1 cầu thủ mang đến sự quan tâm về tình yêu trai gái cho người hâm mộ là Quang Hải. Chuyện tình của Quang Hải và Nhật Lê không ồn ào quá nhiều nhiều như Công Vinh yêu Thủy Tiên. Mọi thứ chỉ trở nên xôn xao khi Hải 'con' nổi tiếng, còn Nhật Lê muốn theo sự nghiệp showbiz, tức làm ca sĩ như Thủy Tiên.

Đáng nói, Quang Hải không đi theo con đường như Công Vinh. Quang Hải sớm yêu và công khai bạn gái khi anh chưa tròn19 tuổi. Mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên dù Quang Hải khá… sến với những lời ngọt ngào trên mạng xã hội, hay đưa bạn gái đến các sự kiện. Bản ngã là cả hai chưa đủ sức thu hút du luận, còn Quang Hải vẫn chưa có gì để lo nghĩ đến chuyện cần giữ gìn hình ảnh.

Quang Hải và Nhật Lê không thể trở thành một đôi trai tài gái sắc có cái kết đẹp như Công Vinh và Thủy Tiên.

Tuy nhiên, sau U23 châu Á 2018 đến AFF Cup 2018 thì mọi thứ thay đổi chóng vánh, Quang Hải trở nên nổi tiếng, còn Nhật Lê cũng thua hút được sự quan tâm của số đông người hâm mộ.

Quang Hải cuối cùng cũng rơi vào cảnh ngộ như Công Vinh, khi có thông tin anh bị lãnh đạo CLB nhắc nhở trong việc chú ý nhiều hơn đến chuyên môn. Sau đó, chuyện tình Quang Hải và Nhật Lê bắt đầu xuất hiện thông tin rạn nứt. Mọi thứ dần hé lộ khi Quang Hải quyết định xóa sạch ảnh Nhật Lê trên mạng xã hội. Quang Hải xóa cả tấm ảnh mừng sinh nhật của Nhật Lê vào tháng 6 năm nay. Tất cả sự khẳng định cho một cuộc chia tay để kết thúc mối tình hơn 3 năm giữa Quang Hải và Nhật Lê.

3. Chuyện tình Quang Hải và Nhật Lê có thể nhìn ở nhiều góc độ. Đó là một phần của tuổi trẻ khi yêu và chịu áp lực dư luận. Quang Hải mới 22 tuổi, còn Nhật Lê mới mừng sinh nhật tuổi 20. Họ còn quá trẻ nên khó đủ bản lĩnh và sự chín chắn như Công Vinh và Thủy Tiên.

Tình yêu có muôn màu, còn cuộc sống thay đổi mỗi ngày. Quang Hải từ một cầu thủ có mức lương hơn chục triệu đồng, sau đó mỗi tháng kiếm hàng trăm triệu, hoặc hơn thế. Quang Hải từ tư thế không nhiều người quan tâm, còn bây giờ ra đường ai cũng biết. Đó là sự thay đổi về cuộc sống của Quang Hải, dĩ nhiên kéo theo nhiều thứ trong tình yêu với Nhật Lê, ít nhất là họ không còn tự nhiên trước dư luận như ngày xưa.

Chuyện tình Quang Hải và Nhật Lê đã có cái kết không được như fan hâm mộ chờ đợi.

Sự khác biệt giữa Quang Hải và Công Vinh là điểm đứng trong dư luận. Công Vinh bắt đầu yêu Thủy Tiên khi anh đã có tất cả, còn Quang Hải yêu Nhật Lê khi chưa có gì. Thế nên, hai cặp đôi này ứng xử với dư luận, hoặc giải quyết sức ép vô hình cũng khác nhau.

Rốt cuộc, Quang Hải đã không thể yêu Nhật Lê như Công Vinh và Thủy Tiên. Điều đó cũng không có gì ngạc nhiên, vì phần lớn người nổi tiếng cũng như các sao bóng đá - không phải ai cũng gìn giữ được tình yêu khi rủng rỉnh tiền bạc và sự nghiệp thăng hoa.

Theo Đường Bá Hổ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/quang-hai-da-khong-the-yeu-nhat-le-nhu-cong-vinh-va-thuy-tien-6006702.html

Tags: chuyện tình  |  không thể  |  người hâm mộ