Cầu thủ Quang Hải

Quang Hải đau buồn về chịu tang ông nội,  Nhật Lê vẫn đăng ảnh đi chơi nóng bỏng

Phải chăng Quang Hải và Nhật Lê đã thực sự ‘đường ai nấy đi’ đúng như những tin đồn trong thời gian gần đây.

Ngày 10/8 vừa qua, một tin buồn đã đến với gia đình Quang Hải khi ông nội của cầu thủ này mất ngay trong lúc anh đang tập luyện trên sân để chuẩn bị cho trận đấu với CLB Thanh Hóa. Mặc dù rất đau buồn nhưng tiền vệ người Hà Nội vẫn thi đấu xuất sắc với cú hat-trick kiến tạo thành bàn trong chiến thắng 5-0 của đội nhà.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc Quang Hải đã ngay lập tức trở về nhà để chịu tang ông nội.

Quang Hải về chịu tang ông nội 

Quang Hải về chịu tang ông nội

Tuy nhiên trong ngày buồn của gia đình Quang Hải lại không hề có sự xuất hiện của bạn gái anh - Nhật Lê. Đáng chú ý hơn là trên trang cá nhân của mình, Nhật Lê vẫn đăng ảnh quảng cáo sản phẩm như bình thường. Bên cạnh đó cô nàng còn khoe những bức ảnh đi chơi tại TP.HCM.

 

Nhật Lê vẫn khoe ảnh đi chơi như bình thường 

Nhật Lê vẫn khoe ảnh đi chơi như bình thường

Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn về mối quan hệ của Quang Hải và Nhật Lê. Bởi lẽ với tư cách là bạn gái thì Nhật Lê nên có mặt cùng gia đình Quang Hải hoặc chí ít cũng giữ nguyên trạng thái im lặng trên MXH.

Quang Hải - Nhật Lê bỏ trạng thái hẹn hò Quang Hải - Nhật Lê bỏ trạng thái hẹn hò

Quang Hải - Nhật Lê bỏ trạng thái hẹn hò

Trước đó, Nhật Lê và Quang Hải cũng nhiều lần vướng tin đồn chia tay khi cả hai cùng xóa bỏ trạng thái hẹn hò trên trang cá nhân. Đặc biệt, cách đây không lâu khi anh trai Quang Hải tổ chức lễ cưới thì Nhật Lê cũng không hề xuất hiện. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thấy khó hiểu khi cô nàng bất ngờ đăng ảnh ăn chè đậu đỏ để nói rằng mình đang ế trong lễ Thất tịch (7/7 Âm lịch) vừa qua.  

Theo Thư Thư/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/quang-hai-dau-buon-ve-chiu-tang-ong-noi-nhat-le-van-dang-anh-di-choi-nong-bong-news-2041650.html