Quang Hải lại xóa thư mục ảnh dành riêng cho Huỳnh Anh, dân tình cảm thán: 'Chuyện cơm bữa'

Hết Huỳnh Anh lại đến Quang Hải xóa thư mục ảnh dành riêng cho đối phương. Riết rồi cũng chẳng ai thấy lạ lẫm nữa.

Thời gian gần đây, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã lấy lại phong độ, nhiều lần tỏa sáng trên sân cỏ khiến fan Hà Nội FC nức nở tự hào. Nhưng chuyện đời sống tình cảm của anh chàng vẫn khiến fan phải bàn tán không ngớt. Cứ êm đềm được ít lâu, cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh lại có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

Hôm nay 26/10, dân tình soi ra Hải 'con' đã xóa mất một thư mục ảnh dành riêng để lưu giữa khoảnh khắc bên cô bạn gái Huỳnh Anh. Thư mục ảnh có tên 'Em' cùng biểu tượng mặt cười với trái tim hạnh phúc đã bay màu khỏi Facebook cá nhân Quang Hải từ bao giờ. Ngoài ra, cặp đôi đã đồng thời bỏ trạng thái hẹn hò với nhau.

Quang Hải xóa thư mục ảnh dành riêng cho Huỳnh Anh rồi (Ảnh chụp màn hình)

Chuyện này cũng không mới mẻ gì cho lắm. Hơn 10 ngày trước, Huỳnh Anh chính là người đã xóa thư mục ảnh dành riêng cho Quang Hải, ẩn/xóa bức ảnh chụp chung duy nhất được đăng trên trang cá nhân của cô khiến dân tình nghi ngờ cặp đôi lại giận hờn vu vơ. Nhưng cách đây 3 ngày, cô nàng còn ra mặt bảo vệ Quang Hải trước cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh bằng câu nói: 'Bớt ăn hiếp người yêu em nha'.

Bởi vậy, dân mạng cũng quen dần với những động thái kiểu đăng rồi xóa, hủy hẹn hò rồi lại hẹn hò... của cặp đôi hot nhất nhì làng bóng đá. Trước hành động Quang Hải xóa thư mục ảnh của Huỳnh Anh, đa số dân mạng đều cho rằng đây là 'chuyện cơm bữa', 'mấy nữa lại hẹn hò ngay' hay 'diễn mỗi vở kịch không hồi kết'...

Dân mạng khá chán nản với những động thái khi yêu đương của Quang Hải và Huỳnh Anh

Đăng ảnh rồi không thích thì lại xóa đi thôi...

Theo CANDY/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quang-hai-lai-xoa-thu-muc-anh-danh-rieng-cho-huynh-anh-dan-tinh-cam-than-chuyen-com-bua-162202610210317244.htm

Tags: Quang Hải  |  huỳnh anh bạn gái quang hải  |  Huỳnh Anh