Quảng cáo in mới nhất của IKEA: Hãy tè lên để được giảm giá!

Nghe có vẻ thô thiển nhưng quảng cáo in mới nhất của IKEA rất thú vị. Với công nghệ tương tự như que thử thai, nước tiểu sẽ giúp giá giảm đặc biệt cho sản phẩm cũi trẻ em hiện lên.

Åkestam Holst Thụy Điển đã kết hợp cùng IKEA để tạo ra một mẫu quảng cáo in vô cùng độc đáo: khuyến khích phụ nữ có thai... đi tiểu lên trang quảng cáo.

Đi tiểu lên trang quảng cáo này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn (nhận được discount 50% cho sản phẩm giường cũi trẻ em)

Đại diện của Åkestam Holst chia sẻ: 'Để áp dụng vào thực tế, chúng tôi đã phải vận dụng một số tiến bộ kỹ thuật. Quảng cáo in này sử dụng loại giấy tương tự như trong que thử thai, nó phản ứng với hormone hCG trong nước tiểu của phụ nữ mang thai, dẫn đến sự thay đổi màu sắc'.

Sau khi nước tiểu tiếp xúc với phần giấy được chỉ định, giá giảm 50% của sản phẩm giường cũi trẻ em sẽ hiện lên ngay bên dưới giá gốc. Sự thực là các gia đình không cần đem tờ quảng cáo in... ướt nhẹp đến IKEA mới nhận được ưu đãi, tất cả khách hàng đăng kí làm thành viên của IKEA Family đều sẽ nhận được ưu đãi.

Quả thực rất thú vị, tuy nhiên trang quảng cáo này mới chỉ xuất hiện độc quyền trên một số tạp chí dành cho phụ nữ ở Thụy Điển.

Theo Highsnobiety

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Long.J / Trí Thức Trẻ