Quên không làm bài tập, bé gái tiểu học viết bản kiểm điểm với lời lẽ thống thiết và pha nhận lỗi đi vào lòng người

Nhiều người hài hước bình luận: 'Đây là bản kiểm điểm với pha nhận lỗi mạnh mẽ nhất mà tôi từng đọc'.

Khi mắc lỗi trên lớp như nói chuyện riêng, không làm bài, học sinh thường sẽ phải làm bản kiểm điểm để nhìn nhận lại lỗi sai của mình. Có những bản kiểm điểm đầy chân thành; lại có những bản kiểm điểm ngây ngô, thật như đếm khiến bố mẹ, thầy cô không khỏi phì cười.

Mới đây, bản kiểm của một cô bé tiểu học bất ngờ gây bão mạng. Được biết, cô nhóc này đã không làm bài tập, khiến cô giáo và mẹ buồn lòng. Nhận ra lỗi sai, bé gái ngay lập tức có những dòng tâm thư da diết nhưng không kém phần lầy lội. Cụ thể như sau:

'Bản kiểm điểm không làm bài 80, 81.

Con xin lỗi cô vì đã không làm bài tập đầy đủ. Vì con chép nhầm bài 80, 81 thành bài 83, 85 vào vở dặn dò. Con đúng là có mắt như mù. Cô viết lù lù ở trên bảng. Chỉ có từ bảng chép vào vở thế mà vẫn chép sai. Mà con lại là học sinh xuất sắc nữa.

Bản kiểm điểm bá đạo của bé gái tiểu học.

Bản kiểm điểm bá đạo của bé gái tiểu học.

Con nghĩ bố mẹ và cô sẽ rất buồn và thất vọng con. Bố mẹ con thất vọng đến nỗi ăn không ngon. Lúc đi học về con còn thấy mặt mẹ rất buồn. Con lên phòng, ngồi kiểm điểm lại bản thân mình. Và tự hỏi: 'Tại sao mình lại chép dặn dò sai, trong khi đó lù lù ở trên bảng?'.

Con hứa từ bây giờ sẽ bỏ tính vội vàng để đi về nhà để không viết sai vở dặn dò nữa ạ'.

Bản kiểm điểm của cô bé này khiến ai nấy phì cười vì quá đáng yêu. Nhất là khi cô bé tự trách móc mình: 'Con đúng là có mắt như mù. Cô viết lù lù ở trên bảng. Chỉ có từ bảng chép vào vở thế mà vẫn chép sai'. Nhiều bậc cha mẹ sau đó hài hước bình luận: 'Mình mà là mẹ bé chắc không giận nổi đâu. Đáng yêu quá đi mất', 'bản kiểm điểm với pha nhận lỗi mạnh mẽ nhất mình từng đọc',...

Được biết, đây không phải lần đầu tiên học các cô học trò gây bão mạng với những bản kiểm điểm bá đạo của mình. Trước đó, một nữ sinh trung học từng khiến ai đấy cười quằn quại vì lời cam kết có '1-0-2' trong bản kiểm điểm vì tội đi học muộn.

Bản kiểm điểm bá đạo của nữ sinh trung học.

Bản kiểm điểm bá đạo của nữ sinh trung học.

'Em xin làm bản kiểm điểm này vì lý do đi học trễ vào sáng thứ hai. Em xin hứa sẽ không tái phạm nữa. Nếu còn tái phạm, em sẽ nghỉ học ngày hôm đó', nữ sinh này viết.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quen-khong-lam-bai-tap-be-gai-tieu-hoc-viet-ban-kiem-diem-voi-loi-le-thong-thiet-va-pha-nhan-loi-di-vao-long-nguoi-162200411130056566.htm

Tags: hình ảnh hài hước  |  Bản kiểm điểm hài hước  |  bản kiểm điểm