Tin giới trẻ

Quen nhau qua mạng, cô gái dường như ‘xỉu ngang’ khi chàng trai dẫn theo mẹ tham gia buổi hẹn hò đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên luôn được xem là quan trọng bởi theo quan niệm 'đầu xuôi đuôi lọt', có mở bài tốt thì mọi việc phía sau mới coi như dễ dàng và ngược lại, nếu ấn tượng ban đầu không tốt thì đối phương có thể cho bạn 'tạch' ngay vòng đầu tiên.

Cuộc sống hiện đại càng phát triển, giới trẻ càng bận rộn với nhiều dự án, công việc mà bỏ lỡ thời gian ra ngoài gặp gỡ những người bạn mới. Vì thế, hẹn hò online dần trở nên phổ biến, cũng từ đó cũng xảy ra nhiều câu chuyện 'dở khóc dở cười'.

Mới đây, một cô gái người Úc đã chia sẻ câu chuyện về trải nghiệm của mình trong lần hẹn hò đầu tiên, cô gọi đó là ‘đoạn tình kinh dị':

‘Tôi và anh ấy quen nhau qua ứng dụng hẹn hò. Theo tôi thì nó ổn, chúng tôi có cùng sở thích âm nhạc và hội họa, bởi vì công việc của tôi là thiết kế nên rất vui khi anh ấy cũng có niềm đam mê tương tự. Chúng tôi đã rất thận trọng khi trò chuyện như thể một câu lỡ lời cũng có khả năng phá tan mối quan hệ vốn có.

Cô gái 26 tuổi người Úc chia sẻ về cuộc gặp gỡ đầu tiên trên ứng dụng hẹn hò

Cô gái 26 tuổi người Úc chia sẻ về cuộc gặp gỡ đầu tiên trên ứng dụng hẹn hò

Sau khoảng 5 tuần, anh ấy ngại ngùng hỏi tôi cuối tuần có thời gian không, kế hoạch là bọn tôi sẽ đi ăn gì đó với nhau và sau đó sẽ đi tham quan bảo tàng tranh gần đó'.

Những tưởng đã có thể gặp một nửa của mình sau nhiều năm tìm kiếm, cô nàng 26 tuổi đã rất háo hức chờ đợi và trang điểm thật xinh xắn để đến buổi hẹn. Nhưng đi đến đó cô lại thật sự bị sốc, không phải vì đối phương quá tệ mà là vì mẹ anh ta cũng có mặt tại đó.

'Tôi cũng lấy làm bất ngờ nhưng không thể bỏ về được, tự trấn an bản thân rằng coi như một cuộc nói chuyện bình thường với khách hàng thôi, tôi tiến lên và chào hỏi. Anh tỏ ra vui vẻ nhưng mẹ anh ấy thì nhìn tôi với ánh mắt như thể tôi vừa ở trên hành tinh nào xuống vậy.'

Khi được hỏi mẹ chàng trai có làm khó hay khiến cô bực mình gì không, nữ kiến trúc sư thành thật: ‘Đấy là mấu chốt đấy, bác ấy nói đã ngồi đợi tôi hơn 20 phút mà tôi mới tới, tôi nói con đến đúng giờ chỉ là bác đến hơi sớm mà thôi. Sau đó bác ấy hỏi rất nhiều về gia đình, công việc, họ hàng lẫn anh chị em nhà tôi, cứ tưởng tôi sắp lấy chồng tới nơi rồi ấy chứ.

Quen nhau qua mạng, cô gái dường như ‘xỉu ngang’ khi chàng trai dẫn theo mẹ tham gia buổi hẹn hò đầu tiên 1

Điều khiến tôi cảm thấy điên rồ nhất là bác ấy hỏi ‘Cháu đang tìm kiếm và hi vọng gì với những mối quan hệ trên mạng vậy hả?' Trời đất, tôi chỉ muốn có một cuộc hẹn và trò chuyện như những người bạn tâm giao với nhau mà thôi, và dù tôi có mong đợi gì đi nữa thì cũng là với con trai bác ấy chứ có phải với bác ấy đâu. Tuyệt nhiên từ đầu tới cuối anh ta vẫn im lặng không nói được một lời nào.'

Dù biết bản thân sẽ mất lịch sự nhưng cô nàng vẫn đứng dậy và xin phép về trước khi bữa ăn kết thúc.

‘Ngộ đời là khi đó anh ấy mới nói với tôi hi vọng lần sau có thể mời tôi đến nhà để ăn bữa tối trọn vẹn hơn. Nghĩ thôi cũng sợ hãi.'

(Theo The Sun)

Theo Fenice Deng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/quen-nhau-qua-mang-co-gai-duong-nhu-xiu-ngang-khi-chang-trai-dan-theo-me-tham-gia-buoi-hen-ho-dau-tien-news-2553630.html

Tags: hẹn hò online  |  ứng dụng hẹn hò  |  hẹn họ với mẹ bạn trai  |  dắt mẹ cùng hẹn hò