Quốc Trường bay ra Hà Nội quỳ gối tặng hoa Bảo Thanh

Nam diễn viên bay gấp ra Hà Nội để tái hiện lại màn cầu hôn Bảo Thanh cũng như song ca với nữ diễn viên trong buổi họp fan.

 Quốc Trường là khách mời đặc biệt trong fan meeting của Bảo Thanh mới đây tại Hà Nội. 

 Từng là khách mời duy nhất trong fan meeting của Quốc Trường tại Hà Nội hồi tháng 8, nên tới fan meeting của mình, Bảo Thanh đã mời anh chồng màn ảnh trong 'Về nhà đi con' ra Hà Nội dự sự kiện. 

 Không chỉ có Quốc Trường, buổi họp fan của Thư 'Về nhà đi con' còn có sự góp mặt của Bảo Hân, cô em gái màn ảnh thân thiết của nữ diễn viên.

 Trong sự kiện, Quốc Trường khiến fan của Bảo Thanh phấn khích khi quỳ gối trên sân khấu Nhà hát Tuổi Trẻ tái hiện lại màn cầu hôn của Vũ với Thư trong tập cuối 'Về nhà đi con'. Cả hai cũng có tiết mục song ca ngọt ngào.

 Không chỉ có Quốc Trường, Bảo Thanh còn mời Anh Vũ, người thủ vai Dũng trong 'Về nhà đi con' vốn có tình cảm đặc biệt với Anh Thư. Cả hai đã có những chia sẻ thú với fan. 

 Fan và các khách mời dành nhiều bất ngờ cho Bảo Thanh. Tuy nhiên nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì sự kiện thiếu Thu Quỳnh. 

Anh Vũ và Bảo Thanh song ca trên sân khấu.

 Bảo Thanh, Bảo Hân, Quốc Trường và Anh Vũ có màn biểu diễn đặc biệt dành cho fan. 

Sau sự kiện, Bảo Thanh chia sẻ trên trang cá nhân: 'Không thể diễn tả hết nỗi lo âu, hồi hộp xen lẫn niềm vui sướng và hạnh phúc khi được một lần nữa đứng chung sân khấu với những người anh chị em bạn bè đồng nghiệp thân thương. Chỉ khác là lần này, chúng ta biểu diễn cho nhau xem, tặng cho nhau những giai điệu ngọt ngào, chia sẻ cùng nhau những vui buồn trong cuộc sống. Cảm ơn mèo điên Quốc Trường đã bay từ Sài Gòn ra với em, soái ca Anh Vũ cùng giọng hát không thể ngọt hơn, và cô em gái bé bỏng Hân Phạm đã bất thình lình xuất hiện giữa sân khấu cùng nụ cười không thể tươi hơn làm tôi thực sự quá xúc động...'.

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/quoc-truong-bay-ra-ha-noi-quy-goi-tang-hoa-bao-thanh-570966.html

Tags: bảo thanh  |  Quốc Trường  |  Sự kiện  |  sân khấu  |  chia sẻ  |  song ca  |  anh vũ  |  khách mời  |  Fan meeting