Quốc Trường lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu Bảo Anh - Lê Phương, câu trả lời sẽ khiến nhiều người bất ngờ

Quốc Trường bị đồn là từng có thời gian qua lại với Lê Phương và Bảo Anh trước khi nổi đình nổi đám cùng bộ phim 'Về nhà đi con'.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, nam diễn viên Quốc Trường của Về nhà đi con đã lần đầu chia sẻ về mối quan hệ được cho là từng thân thiết, ngọt ngào với Bảo Anh, Lê Phương.

Tại 1 tiếng kể hết, Quốc Trường bộc bạch rằng anh hiện vẫn đang là người độc thân. Quốc Trường có tiền tài, danh vọng, địa vị nhưng vẫn thiếu một người vợ. Mỗi lần mẹ mai mối hay hỏi chuyện khi nào lấy vợ, sinh con là Quốc Trường lại né tránh.

Về phần Lê Phương và Bảo Anh, Quốc Trường tỏ ra khá thận trọng khi nhắc tên: 'Tôi không giải thích về những tin đồn. Thật ra showbiz khá rắc rối, càng phát biểu càng rắc rối. Lê Phương chỉ là bạn thôi, cô ấy cũng có gia đình rồi, mình đừng khuấy động để làm vừa lòng, thỏa mãn sự tò mò từ khán giả. Bảo Anh cũng vậy, cô ấy cũng có ba mẹ, có người thân, bây giờ mình chỉ cho nhau những điều tích cực thôi, đừng gây tiêu cực làm gì'.

'Nếu đáp ứng nhu cầu thông tin của 1 số khán giả mà làm cho người khác không hạnh phúc thì Trường không làm. Trường khẳng định một lần nữa, tất cả chỉ là bạn bè. Đúng là như vậy, chẳng có gì giả dối cả. Trường ghét nói dối mà' - Quốc Trường nói thêm.

Quốc Trường cũng chia sẻ trong quá khứ anh có 5 mối tình, 3 mối tình ở Cần Thơ và 2 mối tình tại Sài Gòn. Nhưng tất cả đều là người bình thường, không có ai đang hoạt động trong showbiz cả.

Bảo Anh.

Bảo Anh.

Lê Phương.

Lê Phương.

'Người để Quốc Trường yêu phải có cùng tần số. Xe ôm có thể nói chuyện cùng Quốc Trường 3 tiếng nhưng 1 anh giám đốc thì không chừng chỉ nói chuyện được 15 phút. Để Quốc Trường yêu, người đó phải là như thế nào? Không cần tiêu chuẩn gì cụ thể, cứ cùng tần số là yêu thôi. Nhìn vẻ ngoài hơi đểu, chắc ai cũng tưởng Trường sát gái. Trường bình thường thôi, yêu hết mình, quan tâm cho người ấy hết mình, còn những thứ khác không quan trọng. Mình đề ra tiêu chuẩn làm gì, cứ hợp là yêu thôi' - Quốc Trường chia sẻ.

Theo Su. Ảnh: Leon/Trí thức trẻ

Video bạn có thể quan tâm

Hậu trường phim "Về nhà đi con" cảnh Huệ (Thu Quỳnh) bị chồng ghen lồng lộn, đập phá đồ đạc lung tung

Theo Crissi, Helino/Trí thức trẻ