Quý Bình thừa nhận đang yêu bạn gái giàu có, lên tiếng trước tin đồn dựa dẫm, được người yêu cho tiền

Việc Quý Bình đột ngột lấn sân sang kinh doanh khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang được bạn gái doanh nhân cho tiền.

Sau thời gian dài hoạt động showbiz, Quý Bình bỗng dưng rẽ hướng sang kinh doanh với chuyện thành lập công ty mới. Cũng trong dịp này, anh chính thức xác nhận đang yêu bạn gái doanh nhân giàu có. Trước câu chuyện Quý Bình đột ngột kinh doanh, nhiều người cho là anh dựa dẫm, lấy tiền của người yêu để làm vốn. Trước ý kiến trái chiều hướng về mình, Quý Bình đã chính thức lên tiếng.

Quý Bình bộc bạch: 'Cô ấy luôn ủng hộ về tinh thần, chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh mà cô ấy tích góp được, một cố vấn đắc lực và vô cùng quan trọng với tôi. Còn tài chính, tôi hoàn toàn độc lập nhờ tích góp sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tôi quan niệm mình là đàn ông, vẫn nên là trụ cột. Sáng lập điều gì thì điều tiên quyết người quyết định phải là mình'.

Việc lấn sân sang kinh doanh khiến nhiều người cho rằng Quý Bình ăn bám bạn gái giàu có.

'Tôi vốn là người kín tiếng chuyện đời tư nên trước giờ không muốn chia sẻ nhiều. Mọi người đồn đoán tôi sắp đám cưới, kết thúc cuộc sống độc thân nhưng nếu nói sắp như vậy thì không rõ ràng được. Khi có thông tin chính thức, tôi sẽ thông báo đến khán giả'.

Tính đó, Quý Bình chưa lần nào lên tiếng chính thức về việc mình có bạn gái. Tuy nhiên, ngay trong buổi lễ ra mắt công ty mang tên chính mình, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng và thừa nhận mình đang quen bạn gái, đồng thời anh còn cho biết thêm là đã dẫn bạn gái ra mắt bố mẹ và cả hai bên đều vô cùng ưng thuận.

Hình ảnh hiếm hoi của Quý Bình và bạn gái doanh nhân.

'Bố mẹ tôi rất vui mừng khi thấy con trai kinh doanh và có bạn gái. Họ lo lắng môi trường nghệ thuật luôn bị quan tâm, soi mói, cuộc sống không được bình yên. Khi tôi quyết định kinh doanh, ba mẹ thở phào nhẹ nhõm, còn tôi cũng thấy chút an lòng của một người làm con đã làm bố mẹ an lòng. Nhưng tôi vẫn chia sẻ ba mẹ sẽ hiểu và cho phép mình phát triển song song nghệ thuật lẫn kinh doanh' - Quý Bình nói thêm.

Theo Su/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/quy-binh-thua-nhan-dang-yeu-ban-gai-giau-co-len-tieng-truoc-tin-don-dua-dam-duoc-nguoi-yeu-cho-tien-2220191190528119.htm

Tags: Quý Bình  |  kinh doanh  |  bạn gái  |  nghệ thuật  |  lên tiếng  |  chia sẻ  |  an lòng  |  tích góp