Quyết định gây sốc của anh chồng nhẫn nhịn với cô vợ thích 'thương cẳng chân hạ cẳng tay'

Thử hỏi có người chồng nào lại chấp nhận vợ đè đầu cưỡi cổ như vậy? Nếu là người đàn ông khác chắc đã đòi ly hôn với Tuyết từ lâu lắm rồi...

Từ ngày cưới Tuyết về, Bình cứ ngỡ mình vừa rơi vào một cơn ác mộng dài vô tận. Lúc mới quen, Tuyết luôn nhu mì, ngọt ngào, đằm thắm khiến Bình chỉ nhanh nhanh chóng chóng muốn cưới cô về làm vợ. Ai ngờ, khi cưới nhau về rồi Bình mới vỡ mộng bởi lúc này cô mới bộc lộ bản tính hung dữ của 'sư tử Hà Đông'. Chỉ cần Bình không nghe lời là y như rằng Tuyết sẽ động chân động tay với anh.

Để vợ đánh thì còn nỗi nhục nhã nào bằng? Nhưng Bình vẫn cố 'ngậm bồ hòn làm ngọt' bởi nếu đem chuyện này đi rêu rao khắp nơi thì mọi người sẽ cười vào mặt anh. Anh đợi vợ nhận ra sai lầm và đối xử dịu dàng với mình hơn, nhưng Tuyết không hiểu điều đó, cô càng được nước lấn tới, cô cho rằng chồng sợ mình nên hành hung anh càng mạnh tay.

Mọi chuyện được đẩy lên đỉnh điểm khi bố mẹ Tuyết đến thăm con gái. Tuyết hờn trách Bình đón tiếp bố mẹ vợ không chu đáo bằng cách ném tất cả những vật dụng sắc nhọn trong nhà bếp về phía anh rồi gào rít: 'Bố mẹ tôi cũng như bố mẹ của anh, tại sao anh không đón tiếp họ chu đáo? Tại sao anh để họ đợi ngoài cửa suốt 1 tiếng đồng hồ?'. Bình vừa né tránh vừa giải thích: 'Em hiểu lầm rồi, anh bận họp ở công ty nên về trễ, về đến nhà đã thấy bố mẹ em đứng đợi trước cửa. Anh đã gọi điện cho em rồi đấy thôi!'.

Tuyết chỉ tay vào mặt chồng dọa nạt: 'Đáng lẽ khi biết bố mẹ vợ đến nhà chơi thì anh phải xin về sớm đón tiếp chu đáo, anh còn già mồm cãi à?'. Tuyết không đợi Bình lên tiếng đã lao vào đánh đấm và cào xước khắp người anh. Bình khiếp sự trước hành vi bạo lực của vợ, anh vốn chỉ là nhân viên quèn trong công ty, nào có tiếng nói mà dám xin về trước sếp.

Hơn nữa, anh đã gọi điện vào máy của Tuyết nhưng cô không bắt máy. Trong cuộc họp, vẻ mặt sốt ruột của anh ngay cả sếp cũng nhận ra. Sếp còn nhắc nhở Bình trước mặt mọi người. Những điều đó sao Tuyết không chịu hiểu?

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bẵng đi vài hôm, Tuyết vừa nguôi ngoai cơn giận thì một chuyện khác lại ập đến. Chẳng là đêm hôm qua, có một số điện thoại lạ gọi vào máy của Bình. Bình ngủ quá say nên không bắt máy, thế là Tuyết cầm điện thoại lên nghe. Đầu dây bên kia vang lên một giọng nói ngọt như mía lùi: 'Anh yêu, sao không đến với em? Em đợi anh lâu quá!'.

Tuyết giận dữ quát hỏi đầu dây bên kia là ả đàn bà nào? Thậm chí cô còn dựng đầu chồng dậy trong khi anh đang ngủ say. Tuyết lao vào tát anh túi bụi rồi gầm lên: 'Anh dám tằng tịu với ả đàn bà khác sao? Anh không xem tôi là vợ của anh chứ gì? Này thì dám qua mặt tôi nè!'.

Những cú tát của Tuyết khiến Bình tỉnh cả ngủ. Anh gọi lại số lạ và bật loa cho vợ nghe. Giọng cô gái bên kia rối rít xin lỗi vì gọi nhầm số nhưng Tuyết vẫn không tin. Cô đinh ninh là Bình đang lừa dối cô. Tuyết đánh chồng mỏi tay nên quay sang chì chiết: 'Giọng ả trong điện thoại vô cùng dịu dàng. Tôi biết anh ghét cái tính hung dữ của tôi nên mới cặp kè với ả, tôi nói đúng không?'. Bình đã giải thích nhiều lần nhưng Tuyết vẫn cố chấp không tin, điều này khiến cảm giác bực bội tích tụ bao lâu nay trong người Bình bỗng chốc bùng nổ.

Bình gằn giọng bảo: 'Cô gái kia đúng là dịu dàng hơn em, nếu cho anh chọn lại thì anh sẽ không cưới em làm vợ!'. Tuyết tức nghẹn họng, khóc lóc mắng chửi chồng: 'Thì ra đây là những lời thật lòng của anh, sao anh không chịu thừa nhận là anh phản bội tôi hả? Nếu chán cuộc hôn nhân này thì chúng ta ly hôn!'.

Bình không do dự gật đầu, bây giờ dù có mang tiếng phản bội vợ cũng chẳng sao. Anh ngán đến tận cổ rồi. Sống với Tuyết khiến Bình cảm thấy đầu óc lúc nào cũng căng ra như dây đàn. Nếu Tuyết là mẫu phụ nữ dịu dàng và hiền lành thì anh có điên mới buông cô ra.

Tuyết vô cùng kinh ngạc trước phản ứng của chồng, Bình đồng ý nhanh đến vậy sao? Tuyết cứ ngỡ Bình sẽ níu kéo cuộc hôn nhân này, ngay cả khi anh phản bội thì cô vẫn sẽ tha thứ nhưng tại sao anh không quỳ lạy van xin cô? Tại sao vậy? Tuyết chỉ còn biết gào khóc nức nở.

Bình nhìn Tuyết và có thể đoán ra suy nghĩ của cô. Có lẽ Tuyết vẫn còn yêu anh nhiều lắm nhưng cách cô thể hiện tình cảm lại quá dữ dội. Thử hỏi có người chồng nào lại chấp nhận vợ đè đầu cưỡi cổ như vậy? Nếu là người đàn ông khác chắc đã đòi ly hôn với Tuyết từ lâu lắm rồi. Bình cũng đã cho Tuyết rất nhiều cơ hội nhưng sự chờ đợi của anh có lẽ sẽ mãi là điều vô nghĩa.

>> Xem thêm: Bi hài tâm sự của anh chồng có vợ 'quá khỏe, quá dẻo dai'

Theo Tú Uyên/Helino

Tags: Sư tử Hà Đông  |  phản bội vợ  |  tằng tịu

Video bạn có thể quan tâm

Ôm hôn vợ bạn, người đàn ông bị đánh bất tỉnh

Theo Hán Hiển/Giao thông