Dương Mịch

Quyết 'phục thù' trước Kendall Jenner sau khi bị chê thua thiệt về thần thái, chiều cao nhưng Dương Mịch có sang chảnh bằng siêu sao Hollywood?

Lần trước bị chê thua thiệt về thần thái chiều cao, vậy lần này cái kết nào cho Dương Mịch khi đọ sắc trực tiếp với Kendall Jenner.

Như đã đưa tin từ trước, Dương Mịch đã chính thức trở thành người đại diện toàn cầu của thương hiệu Stuart Weitzman bên cạnh Kendall Jenner, Willow Smith, Jean Campbell vào cuối tháng 1 vừa qua. Vậy nhưng trong ảnh quảng cáo của hãng, Dương Mịch lại bị chê thua thiệt về thần thái, chiều cao.

Dương Mịch bị chê thua kém về thần thái, chiều cao so với những ngôi sao quốc tế trong poster quảng cáo của Stuart Weitzman.

Mới đây, Dương Mịch vừa sang New York tham dự sự kiện mới của Stuart Weitzman thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York, cùng tham dự sự kiện này còn có Kendall Jenner và Willow Smith. Ở trong nước vẫn được ngợi ca là mỹ nhân sang chảnh, đôi chân đẹp mãn nhãn, nhưng liệu lần này, khi đọ sắc trực tiếp với Kendall Jenner thì Dương Mịch có chịu cảnh lép vế như lần trước nữa hay không?

Kendall Jenner và Dương Mịch đã có màn đọ nhan sắc và khí chất tại sự kiện của Stuart Weitzman.

Hơn Kendall Jenner 11 tuổi nhưng Dương Mịch chẳng hề kém cạnh về mặt nhan sắc. Vẻ đẹp ngọt ngào, đằm thắm giúp cô tỏa sáng bên vẻ hiện đại, khí chất của Kendall Jenner.

Vậy nhưng đáng tiếc là Dương Mịch đã chọn thiết kế che dấu đôi chân thần thánh trứ danh. Vốn nổi tiếng với đôi chân thon dài, đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ nhưng lần này cô lại quyết “giấu” dáng với thiết kế áo khoác dáng dài.

Tham dự sự kiện, Kendall Jenner khoe đôi chân dài đẹp mãn nhãn khi diện mẫu blazer theo phong cách giấu quần.

Ăn vận đơn giản nhưng siêu mẫu Hollywood vẫn sang chảnh ngút ngàn với thần thái quả là không thể đùa được.

Mỹ nhân Hoa ngữ lại có phần kín đáo khi chọn diện mẫu áo khoác dáng dài phối tông màu mới lạ của nhà mốt Alexander Mcqueen.

Cô chọn kiểu tóc buông xõa uốn xoăn cùng với lối trang điểm tự nhiên thiên về tông nude đem đến hình ảnh thanh lịch, hiện đại.

Trang phục mà Dương Mịch đã diện đến từ nhà mốt Alexander McQueen và Stuart Weitzman.

Cùng dự sự kiện này còn có Willow Smith, dễ rằng nhận thấy cô và Dương Mịch đã "đụng hàng" mẫu túi xách. Nhưng nếu Willow Smith chỉ khoác vai thông thường thì Dương Mịch lại phá cách khi biến tấu thành túi đeo ngang eo.

Thua thiệt về chiều cao nhưng Dương Mịch đã ghi điểm về mặt nhan sắc. Hy vọng trong lần tới, công chúng sẽ được thấy màn đọ chân dài khoe eo thon giữa cô và Kendall Jenner.

Theo Twus/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/quyet-phuc-thu-truoc-kendall-jenner-sau-khi-bi-che-thua-thiet-ve-than-thai-chieu-cao-nhung-duong-mich-co-sang-chanh-bang-sieu-sao-hollywood-212019132114320342.htm