Ra lấy ô tô, chủ xe hoảng hốt vì đống đất trên nắp capo và đặc biệt là mảnh giấy để lại

Một người lạ nào đó đã để lại 'món quà' bất ngờ cho chủ chiếc xe ô tô.

Chỉ trong ít ngày mà câu chuyện đỗ xe không đúng quy định cùng những cách 'dằn mặt' của người bị làm phiền liên tiếp trở thành chủ đề hút sự quan tâm, bình luận trên mạng xã hội. Mới đây nhất là câu chuyện của một chiếc ô tô màu trắng đỗ trong ngõ nhỏ.

Khi quay lại lấy xe, người chủ không khỏi hoảng hốt vì đống đất để lại trên nắp capo và đặc biệt là mảnh giấy dán trên kính trước. Ai đó tỏ ra bức xúc với việc chiếc xe đỗ chiếm nửa phần đường và chỉ chừa lại đoạn đường xấu, gập gềnh. Người này để lại mảnh giấy với nội dung mắng nhiếc vô cùng gay gắt.

Chủ chiếc ô tô không khỏi bất ngờ vì đống đất và mảnh giấy để lại trên xe của mình.

Chủ chiếc ô tô không khỏi bất ngờ vì đống đất và mảnh giấy để lại trên xe của mình.

Lời nhắn hẳn khiến chủ xe cảm thấy chạnh lòng.

Lời nhắn hẳn khiến chủ xe cảm thấy chạnh lòng.

'Đỗ xe chỉ chừa lại phần đường xấu, mọi người chạy xe quay đây gặp nhiều khó khăn nên bức xúc là điều dễ hiểu. Chủ xe cũng nên chú ý quan sát, đỗ tránh làm phiên mọi người', thành viên Quốc Hưng bình luận.

'Đợt này nhiều hình ảnh ô tô bị 'phạt' vì đỗ xe không đúng nơi quy định thế nhỉ? Thương cho các bác tài thật đấy nhưng cũng thương những người xung quanh. Mọi người đỗ xe nên chú ý chút, giờ cũng có nhiều bãi gửi qua đêm với chi phí hợp lý mà', tài khoản Châu Nguyễn bình luận.

Theo Quân Anh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ra-lay-o-to-chu-xe-hoang-hot-vi-dong-dat-tren-nap-capo-va-dac-biet-la-manh-giay-de-lai-82020239161153407.htm

Tags: Xe ô tô  |  ô tô màu trắng  |  đỗ xe không đúng nơi