Rakuten Viber ra mắt tính năng cho phép người dùng biến hình ảnh của mình thành sticker

Rakuten Viber vừa trở thành ứng dụng duy nhất cho phép tích hợp trọn bộ sticker sáng tạo trong cùng một ứng dụng.

Rakuten Viber, một trong những nền tảng tin nhắn vừa thông báo ra mắt tính năng thiết kế Sticker cho phép người dùng dễ dàng tự thiết kế và tạo ra những sticker mang đậm dấu ấn cá nhân của họ. Người dùng giờ đây có thể thoả sức thể hiện bản thân thông qua các sticker được cá nhân hóa, qua đó có thể truyền tải thông điệp mạnh mẽ hơn so với từ ngữ.

Trong nhiều năm qua, Viber đã ra mắt hàng nghìn bộ sticker, được người dùng gửi đi hơn 30 tỷ lần chỉ tính riêng trong năm 2018. Nay Viber lại trang bị cho người dùng khả năng truyền đạt thông điệp một cách đặc biệt hơn thông qua việc sử dụng các sticker đã được cá nhân hóa.

Chúng cho phép người dùng sử dụng bất kỳ lúc nào như khi thay hình đại diện cho từng cá nhân trong nhóm, khi chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của những chú cún, hoặc khi cập nhật những sự kiện lớn sắp diễn ra… Người dùng giờ đây có thể sáng tạo, thiết kế và gửi sticker diễn tả hầu hết mọi thứ xảy ra xung quanh trong cuộc sống của mình.

Rakuten Viber vừa trở thành ứng dụng duy nhất cho phép tích hợp trọn bộ sticker sáng tạo trong cùng một ứng dụng.

Người dùng có thể sáng tạo 24 sticker cho mỗi bộ bằng cách mở công cụ tạo sticker có sẵn trong kho, truy cập danh sách sticker trong cuộc trò chuyện, hoặc đơn giản là chụp ảnh và ngay lập tức chuyển nó thành sticker.

Tính năng tạo sticker cho phép người dùng có thể dịch chuyển ảnh, xoay, hoặc phóng to một chi tiết cụ thể để tạo tiêu điểm cho sticker. Họ cũng có thể sử dụng tính năng xóa phông cho bức ảnh. Sau khi được tạo hình, sticker sẽ được trang trí bằng hình ảnh, văn bản, kết hợp với những sticker khác hoặc biểu tượng cảm xúc để chúng trở nên độc đáo hơn.

Là nhà sáng tạo nên những bộ sticker đó, người dùng có quyền cho phép những người dùng Viber khác sử dụng sticker của mình hay không, bằng cách đặt các sticker ở chế độ công khai hoặc riêng tư. Ngoài ra, người dùng có thể đưa cảnh báo nếu những bộ sticker công khai đang vi phạm các điều khoản của Viber.

Tính năng Thiết kế sticker trên Viber sẽ sớm có mặt trên hệ điều hành Android trong Google Play Store, và sắp tới sẽ có mặt trên hệ điều hành iOS và Desktop.

Theo T.Trần/Người Đưa Tin

Tags: Rakuten Viber  |  cho phép  |  người dùng  |  tính năng  |  sáng tạo  |  ứng dụng  |  thiết kế  |  sử dụng  |  thông qua  |  cá nhân hóa