Rắn hổ mang khổng lồ chui lên từ bồn cầu chung cư

Video dưới đây cho thấy khoảnh khắc con rắn hổ mang khổng lồ được kéo lên khỏi một nhà vệ sinh ở chung cư.

Video rắn hổ mang khổng lồ chui lên từ bồn cầu ở Nam Phi:

Theo Mirror, con rắn sống trong đường ống nước của khu chung cư ở Pretoria East, phía nam châu Phi, và đã phản kháng mạnh mẽ khi bị lôi ra khỏi bồn cầu.

Trong đoạn video, chuyên gia bắt rắn Barry Greenshields đã đặt bẫy rắn ngay trước bồn cầu và từ từ lôi nó ra. Tuy nhiên, khi Barry cố gắng đưa con rắn vào bẫy, nó quyết liệt phản đối.

Cuối cùng, con rắn hổ mang đã quay trở lại bồn cầu.

Trả lời với News24, Barry nói: 'Con rắn được tìm thấy bên trong bồn cầu căn hộ nhưng chúng tôi không thể mang nó đi. Nó đã quay trở lại đường ống bên trong.”

'Tôi đã bắt rắn khắp Pretoria East, nhưng đây là một trong những con kì lạ nhất mà tôi từng gặp. Nó to và rất khoẻ. Đến lúc này, nó là con rắn to nhất tôi từng nhìn thấy”.

Anton Meijer, chủ sở hữu căn nhà nơi con rắn chui lên, kể lại hàng xóm ở tầng dưới đã phát hiện con vật vào lúc 9 giờ sáng.

Ông nói: 'Ông Greenshields bắt đầu kéo nó ra khỏi nhà vệ sinh nhưng nó bám chặt vào một cái gì đó. Càng kéo nó càng bị kích động. Sau đó nó quay trở lại hệ thống thoát nước.'

Nhiệm vụ hiện tại của Barry là kiểm tra phòng vệ sinh của tất cả các phòng trong khu dân cư để bắt con rắn. Barry cũng khuyên người dân nên đóng nắp bồn cầu của họ thật chắc chắn.

>> Xem thêm: Chàng trai cưới rắn làm vợ vì tin đó là bạn gái đầu thai

Theo Trà My/Danviet.vn

Tags: rắn hổ mang  |  rắn khổng lồ  |  netnews.vn

Video bạn có thể quan tâm

Rắn chết tức tưởi vì cắn phải ngực độn silicon của người mẫu