Rạn nứt hoàng gia, ẩn ý mới nhất của vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan bất ngờ hé lộ?

Theo CNN, cặp vợ chồng Công tước xứ Sussex - Harry và Meghan đã hủy theo dõi tài khoản của vợ chồng chị dâu Kate trên Instagram.

Động thái này khiến cho người hâm mộ tò mò sau nhiều nghi ngờ về việc rạn nứt quan hệ giữa cặp vợ chồng Hoàng tử Harry và vợ chồng Hoàng tử William.

Vợ chồng Hoàng tử Harry và Công nương Meghan

Hiện tài khoản của vợ chồng Hoàng tử Harry đang có hơn 5 triệu người theo dõi. Mọi nhất cử nhất động của cặp đôi vợ chồng Hoàng gia Anh trên tài khoản mạng xã hội instagram nào đều được người hâm mộ theo dõi và đưa ra các phỏng đoán có thể.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan cũng cập nhật theo dõi một loạt danh sách trên instagram, trong đó có tài khoản của Cung điện Kensington- tài khoản của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge trong thời gian qua.

Tuy nhiên, theo nguồn thông tin khác, sự thay đổi này không phải xuất phát từ các vấn đề gia đình. Thay thế vào đó, cặp đôi hoàng gia Anh quyết định sử dụng tài khoản trên Instagram để làm nổi bật các thông tin về các dự án họ muốn thực hiện.

Sáng kiến và các kế hoạch của cặp vợ chồng Hoàng gia Harry vẫn đang tiếp tục. Cùng với đó, cặp vợ chồng hoàng gia Harry và Meghan muốn thay đổi tài khoản họ theo dõi căn cứ trên chủ đề khác nhau mỗi tháng.

Hiện tại, cặp vợ chồng Harry và Meghan đang chờ đón em bé ra đời trong thời gian tới. Công chúng cũng đang đón chờ sự kiện này về sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình Hoàng gia Anh – một em bé hoàng gia.

Trong khi cặp đôi Hoàng tử Harry thường xuyên cập nhật trên phương tiện truyền thông xã hội bằng Instagram thì họ lại hạn chế sử dụng các phương tiện truyền thông khác tiếp cận thông tin gia đình.

Tuyên bố từ Cung điện Buckingham từ hồi tháng Ba cho biết: "Hoàng gia Anh quyết định giữ kín các thông tin cá nhân xung quanh việc chào đón em bé hoàng gia mới trong thời gian tới. Hoàng tử Harry và Công nương Meghan sẵn sàng chia sẻ các thông tin vui vẻ với công chúng khi có cơ hội".

Nữ công tước xứ Sussex đang trong thời gian nghỉ thai sản và cho đến nay việc bà bầu này sinh em bé hay chưa vẫn chưa hề được tiết lộ.

Theo Hồng Nhung/Tổ Quốc

Tags: Vợ chồng hoàng tử  |  hoàng gia  |  tài khoản  |  cặp vợ chồng  |  theo dõi  |  thời gian  |  Hoàng tử Harry  |  Công nương  |  cập nhật  |  Hoàng gia Anh